วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แอฟ ทักษอร หลุดโพสต์คำหยาบ แต่รีบเอ่ยปากไม่ได้เขียนเอง

แอฟ ทักษอร หลุดโพสต์คำหยาบ แต่รีบเอ่ยปากไม่ได้เขียนเอง

  • Share:

นับว่าเป็นครั้งแรกในชีวิตของนางเอก แอฟ ทักษอร ที่รับเล่นมิวสิกวิดีโอ แต่ผลตอบรับที่ออกมาดีมาก ยอดวิวสูงขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้ 24 ล้านวิวแล้ว หลังเริ่มปล่อยมาเพียงแค่ไม่ถึงเดือน และสิ่งที่ทำให้โดนใจผู้ชมมากที่สุดเห็นจะเป็นการถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างลึกซึ้ง แม้ไม่ต้องมีท่าทางหรือการแสดงอะไรมาก แต่ผู้ฟังและผู้ชมต่างก็เข้าใจสิ่งที่ แอฟ ต้องการจะสื่อ บวกกับเนื้อเพลงที่ดูเหมือนว่าจะแต่งออกมาเพื่อ แอฟ โดยเฉพาะ

โดยล่าสุดทางทีมงาน ศิลปินวง Zeal ผู้กำกับ ต้อม ยุทธเลิศ และ แอฟ ทักษอร ก็ได้จัดปาร์ตี้เล็กๆ ฉลองยอดวิว ซึ่งทางพี่ต้อม ยุทธเลิศ ก็ได้โพสต์คลิปเพลง เจ็บน้อยที่สุด ลงอินสตาแกรม ซึ่งเป็นคลิปที่ เป๊ก นักร้องนำของวงได้ทำลิปซิงค์เพลงร่วมกับเพื่อนๆ ในวงแบบฮาๆ ต่อหน้า แอฟ โดยมี ต้อม ยุทธเลิศ เป็นผู้ถ่ายคลิป ทำเอา แอฟ กลั้นขำไว้แทบไม่อยู่ จนหลุดหัวเราะออกมา

และ แอฟ เองก็ได้นำคลิปนั้นมารีโพสต์ พร้อมกับข้อความที่ พี่ต้อม ได้เขียนไว้ งานนี้ทำเอาหลายคนแอบตกใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะในแคปชั่นของ พี่ต้อม แอบมีคำหยาบนิดๆ แม้ว่า แอฟ จะบอกไว้ก่อนหน้าแล้วก็ตาม แต่หลายคนก็มองว่าน่ารักดี แถมเอ็นดูกับคำพูดผู้ชายแบบดิบๆ ที่ดูแล้วขัดกับบุคลิกของ แอฟ อย่างมาก...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้