วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พ่วง 18 ล้อ พุ่งเข้าตลาด ชนแผงลอย หนุ่มใหญ่ตายติดใต้ท้องรถ

พ่วง 18 ล้อ พุ่งเข้าตลาด ชนแผงลอย หนุ่มใหญ่ตายติดใต้ท้องรถ

  • Share:

รถพ่วง 18 ล้อ เสียหลักชนรถจอดหน้าตลาด ก่อนพุ่งเข้าอัดแผงลอย หนุ่มใหญ่ตายติดใต้ท้องรถ เจ็บอีก 1 รถถูกชนเสียหาย 7 คัน เสาไฟหัก 3 ต้น คาดคนขับหลับใน เร่งสอบ...

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 7 ธันวาคม 2561 พ.ต.ต.เจียงรุณ ใจสว่าง สว.(สอบสวน) สภ.เนินกุ่ม อ.บางกระทุ่ม จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ เสียหลักตกถนนชนรถยนต์ รถจักรยานที่จอดอยู่หน้าตลาด และพุ่งเข้าไปชนร้านค้าแผงลอยภายในตลาดสดวัดตายม หมู่ 6 บ้านวัดตายม ต.เนินกุ่ม อ.บางกระทุ่ม ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย จึงนำกำลังไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์พ่วง 18 ล้อ เสียหลักตกถนนสายสายเหล็ก–วังทอง พุ่งเข้าชนตลาดวัดตายม  มีผู้เสียชีวิต 1 ราย อยู่ใต้ท้องรถบรรทุก เจ้าหน้าที่กู้ภัยใช้อุปกรณ์ค้ำยันนำร่างออกมาเพื่อชันสูตร

ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายสมาน เลื่อนฟ้า อายุ 49 ปี ชาว อ.วังทรายพูน จ.พิจิตร ตำรวจให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งให้แพทย์ชันสูตรที่นิติเวช รพ.บางกระทุ่ม นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่ง รพ.พิจิตร มีอาการเจ็บหัวและแผ่นหลัง ทราบชื่อต่อมาคือ นางบุญเรือง บุญนำแสง อายุ 60 ปี 

มีทรัพย์สินทางราชการเสียหาย เสาไฟฟ้าหัก 3 ต้น และรถประชาชนที่จะจอดซื้อของที่ตลาดเสียหาย เป็นรถหกล้อ 1 คัน, รถยนต์ 7 คัน, รถจักรยานยนต์ 3 คัน, รถเข็น 1 คัน และทรัพย์สินอื่นๆ อีกจำนวนหนึ่ง เบื้องต้นตำรวจคาดว่า คนขับรถบรรทุก 18 ล้อเกิดอาการหลับใน จึงควบคุมตัวไปสอบสวนปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.เนินกุ่ม อ.บางกระทุ่ม จ.พิษณุโลก เพื่อจะได้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้