วันอังคารที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ต่อ ธนภพ - ยาง ซูบิน ร่วมเปิด ป๊อปคอร์น สูตรพรีเมี่ยม Penii Premium

ต่อ ธนภพ - ยาง ซูบิน ร่วมเปิด ป๊อปคอร์น สูตรพรีเมี่ยม Penii Premium

  • Share:

"ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร" นักแสดงสุดฮอต ร่วม"ยาง ซูบิน" เน็ตไอดอลสายกินจากประเทศเกาหลี และ "เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา" นักแสดงนำจากละคร ซีรีย์ เรื่อง บังเอิญรัก ร่วมงานเปิด ป๊อปคอร์น สูตรพรีเมี่ยม ของ"พรพิมล หยาง" ประธานกรรมการ บริษัท เพนนิน เพนนี พาทิชเชอรี่ จำกัด ที่จัดขึ้น ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น G

โดยร้าน "Pennii Premium Popcorn" สาขา สยามพารากอน ถือเป็นสาขาที่ 2 เพราะหลังจากได้รับความสนใจอย่างมากในงานเปิดตัว ที่สาขา เอ็มควอเทียร์ ไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา 

นางพรพิมล หยาง ประธานกรรมการ บริษัท เพนนินเพนนี พาทิชเชอรี่ จำกัด กล่าวว่า หลังจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อเดือนกันยายน Penii Premium Popcorn ถือว่าได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเกินคาดจากลูกค้าในกลุ่มคนไทยและคนต่างชาติ ทั้งออสเตรเลีย สิงคโปร์ ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และดูไบ สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ ได้เน้นไปที่กลุ่มเป้าหมายชาวต่างชาติ เพื่อให้แบรนด์ป๊อปคอร์นสัญชาติไทยได้มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักของชาวต่างชาติมากขึ้น โดยมีแขกผู้มีเกียรติและเซเลบริตี้ชื่อดัง ซึ่งนอกเหนือจาก "ต่อ ธนภพ" ที่เป็นนักแสดงที่ได้รับความสนใจจากชาวต่างชาติแล้ว ยังมี "ยาง ซูบิน" เน็ตไอดอลสายกินที่บินตรงมาจากประเทศเกาหลีใต้ เพื่อมาร่วมงานในครั้งนี้โดยเฉพาะอีกด้วย

ด้าน ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร กล่าวว่า ตนก็เป็นแฟนคลับคนหนึ่งของ Penii Premium Popcorn ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลองทาน เพราะความหอมอร่อยและรสชาติที่ไม่หวานมาก แถมไม่มีไขมันทรานส์ด้วย จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อร่างกาย โดยส่วนตัวจึงรู้สึกดีใจมากที่ได้มาร่วมงานครั้งนี้และภูมิใจที่มีแบรนด์ป๊อปคอร์นฝีมือคนไทยที่ได้รับความสนใจจากคนต่างชาติในหลายประเทศ

ทั้งนี้ ภายในงานยังมีการจัดลำดับ TOP Spender สำหรับผู้ที่มียอดค่าใช้จ่ายสูงสุดภายในงาน เพื่อรับรางวัลสุดพิเศษ รวมถึงการแนะนำโปรโมชั่นเซตต้อนรับช่วงเทศกาลปีใหม่ไว้ให้ลูกค้าได้เลือกชมเลือกช้อปกันถึง 6 แบบอีกด้วย โดยผู้สนใจสามารถติดต่อสั่งซื้อและสอบถามข้อมูลได้ที่ร้าน PenniiPremuim Popcorn สาขา สยามพารากอน และ สาขา เอ็มควอเทียร์ หรือสามารถติดตามข้อมูลได้ที่ https://www.facebook.com/penniipop/, line @penninpenny และโทรศัพท์ 088-787-9154

สำหรับ เพนนี พรีเมี่ยม ป็อปคอร์น (Pennii Premium Popcorn) เน้นการใช้วัตถุดิบที่ดีและกรรมวิธีการผลิตที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น เมล็ดข้าวโพดจากอเมริกา เนยแท้ 100% จากฝรั่งเศส วานิลาฝักจากมาดากาสการ์ ซึ่งเป็นแหล่งวนิลาที่ดีที่สุดในโลก หรือแม้แต่น้ำมันก็ใช้น้ำมันเมล็ดชาออแกนิค ไม่ใช้สารกันบูด ไม่ใช้สารเติมแต่ง ไม่มีไขมันทรานส์ และที่สำคัญที่สุด คือ การใช้น้ำตาลในปริมาณที่น้อยมาก จึงสามารถตอบโจทย์เรื่องสุขภาพได้เป็นอย่างดีและยังมีแพ็คเกจที่เหมาะสำหรับซื้อเป็นของขวัญของฝาก.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้