วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อาทรผิดวิธี จับสึก "หลวงพี่สายเปย์" พา ด.ญ.วัย 13 เข้าโรงแรม อ้างขาดคนดูแล

อาทรผิดวิธี จับสึก "หลวงพี่สายเปย์" พา ด.ญ.วัย 13 เข้าโรงแรม อ้างขาดคนดูแล

  • Share:

จับสึก "หลวงพี่สายเปย์" เมตตาอาทรเด็กหญิงวัยแค่ 13 ปี ผิดวิธี หลังแม่เด็กอยู่ในคุก พ่อทำงานไม่มีเวลา ต้องอาศัยอยู่กับยาย เลยพามาอยู่โรงแรม ก่อนสารภาพมีเพศสัมพันธ์กันมาก่อนหน้านี้

เมื่อวันที่ 6 ธ.ค. 61 นายศักดิ์ชาย เสตานุช ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 1 ต.ทะเลชุบศร อ.เมือง จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีพระลูกวัดแห่งหนึ่งในพื้นที่ได้พาหญิงสาวมาเปิดห้องพักที่โรงแรมแห่งหนึ่งภายในเมือง จึงเดินทางไปพร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องไปยังโรงแรมดังกล่าว

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ให้แม่บ้านเคาะประตูเรียก โดยอ้างว่าจะขอเปลี่ยนผ้าปูที่นอน จากนั้นมีหญิงสาวเปิดประตูออกมา เจ้าหน้าที่จึงตามเข้าไปในห้อง พบพระสงฆ์ 1 รูป นั่งอยู่ที่โต๊ะหน้าทีวี ซึ่งมีอาการตกใจ สอบถามทราบชื่อ พระบุญส่ง แก้วแช่ม อายุ 46 ปี

ขณะหญิงสาวที่มาเปิดประตูชื่อเด็กหญิงแก้ว (นามสมมติ) อายุ 13 ปี เจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจค้น ยังพบเสื้ออยู่ในลิ้นชักโต๊ะ กล่องถุงยางอนามัยซุกซ่อนไว้ใต้เตียง และพบสมุดบันทึกของเด็กหญิงแก้ว ซึ่งเขียนข้อความพรรณนาในความดี ความรัก และความเอื้ออาทรของพระบุญส่ง

พระบุญส่ง ให้การว่า ตนรู้จักเด็กหญิงแก้วได้ประมาณ 5-6 เดือน และทราบมาว่า ทางบ้านมีปัญหา พ่อต้องออกไปทำงานเป็นช่างไฟฟ้าตามงานต่างๆ และแม่ก็ต้องโทษคุมขังในเรือนจำกลางลพบุรี โดยเด็กหญิงแก้วอยู่กับยาย และถูกดุด่าเป็นประจำ ตนจึงพามาพักอาศัยอยู่ที่ห้องพักดังกล่าว ตั้งแต่วันที่ 3 ธ.ค.ที่ผ่านมา และเคยมีเพศสัมพันธ์กันมาก่อนหน้า

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว พระบุญส่ง ไปทำการสึกจากการเป็นพระมาทำการสอบสวนเพิ่มเติม ก่อนแจ้งข้อหาดำเนินคดีต่อไป ส่วนเด็กหญิงแก้ว เจ้าหน้าที่ได้นำไปพักที่บ้านพักเด็กและครอบครัวลพบุรี เพื่อทำการตรวจสุขภาพ และรอเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องมาทำการสอบปากคำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้