วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 07/12/61

โสมชบาจ๊ะจ๋า 07/12/61

โดย โสมชบา
7 ธ.ค. 2561 05:01 น.
  • Share:

อรธิรา ภาคสุวรรณ

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯแทนพระองค์ ให้ผู้ที่ได้รับทุนอานันทมหิดล เฝ้าทูลลาไปศึกษาต่อสหราชอาณาจักร ที่อาคารชัยพัฒนา วันที่ 8 ธ.ค. เวลา 14.00 น.

เตรียมแผนงานรับปีหน้า กันแล้ว บอสเอ็มโพเรียม เกรียงศักดิ์ ตันติพิชิต และ อรธิรา ภาคสุวรรณ ประชุมกันถึงสี่ห้าทุ่มแทบทุกวัน แล้วยังต้องเดินทางไปดูงานหลายเมือง ล่าสุด คุณวิกกี้–อรธิรา ยกทีมไปตระเวนทั่วโตเกียวและโอซากาเกือบสิบวัน

พอทราบว่าปีนี้ เจ้าสัวพิพัฒน์ รัตนไตรภพ ได้เป็นพ่อดีเด่นแห่งชาติ ญาติมิตรก็ปลื้มไปตามกันว่าเหมาะสมที่สุด เพราะดูแลครอบครัวดีมาก--มาดามคนสวย อรวรรณ จึงจัดฉลองให้ โดยเลือกไปทานอาหารไทยที่เบญจรงค์ ดุสิตธานี เพื่อจดจำวันพิเศษของครอบครัวไปพร้อมกับโรงแรมที่จะเป็นตำนาน

หลังลูกชายคนเก่ง รุตม์ จบโท 3 ใบ จาก Fudan เซี่ยงไฮ้ และก่อนนั้นจาก USC ภาควิศวกรรมอุตสาหกรรม และ LBS ด้าน management แล้วกลับมาฝึกวิชาหลักทรัพย์ ที่ RHB ศักดิ์ชัย ยอดวานิช ก็ให้ลูกมาช่วยงานของครอบครัว โดยให้พาหนะเป็น Mercedes CLS ใหม่

ครอบครัวมีที่ดินแถวเพชรบุรีและพระราม 6 ที่เคยเป็นโรงเรียนสตรีประเทืองวิทย์ ระพีภัทร์ จันทรศรีวงศ์ จึงทำโรงแรม Bangkok Oasi บรรยากาศในสวนสวยกลางกรุงเทพฯ โดยให้ Reception นีน่า–นิธินาถ ณ นคร นำประสบการณ์จากการเดินทางทั่วโลก มาดูแลบริการแขก

ใส่ใจสุขภาพมาก กลับจากประชุมมาราธอนที่ญี่ปุ่น แคทลีน มาลีนนท์ ก็ไปให้ นพ.สมโภช นิปปกานนท์ เจาะเลือด ตรวจ cell อย่างละเอียด เพราะอยากรู้ว่าทำไมตัวเองไฮเปอร์นัก

สองสามเดือนมานี้ วันเพ็ญ ธนธรรมสิริ ง่วนเตรียมตัวเป็นแม่สามี เพราะลูกชายคนโต ภาณุพงศ์ ธนูถนัด จะฉลองแต่งงานกับ สุริศา ขจรวีระพันธ์ ที่แกรนด์ไฮแอท เอราวัณ วันที่ 18 ธ.ค.--งานแต่งให้ลูกๆว่ากันเอง ตามใจ ส่วนตัวเองก็ยุ่งเชิญแขก และเตรียมเสื้อผ้าที่ตัดไว้ 5 ชุด มากกว่าคู่บ่าวสาวอีก.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้