วันอังคารที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พลอยชมพู ทัวร์ถ่ายรูปสไตล์สายหวาน โชว์ตกแต่ง ‘ไอศกรีม’ สุดเก๋

พลอยชมพู ทัวร์ถ่ายรูปสไตล์สายหวาน โชว์ตกแต่ง ‘ไอศกรีม’ สุดเก๋

  • Share:

หายหน้าหายตาไปนาน กลับมาให้หายคิดถึงซะหน่อย สำหรับนักร้องสาวเสียงดี “พลอยชมพู–ญานนีน ไวเกล” เจ้าของซิงเกิล “ปากร้าย ใจรัก” ภายใต้ค่าย ยูนิเวอร์ซัล มิวสิก (กรุ๊ป)

พอว่างปุ๊บ พลอยชมพู อาสาพาทัวร์ถ่ายรูปสไตล์สายหวาน สายเกาหลี ได้ชิก แชะรูปสวยๆกันที่ ร้านเซสชั่น บิวตี้ บาร์ แอนด์ คาเฟ่ ย่านนาคนิวาส ไปต่อไม่รอแล้วนะ ลุย!! ถึงที่หมายไม่รอช้า พลอยชมพู ขอแชะภาพหน้าร้านสีพาสเทลชมพูตัดสลับสีเขียว โอ้วว!! หวานไปหมด เจอกำแพงเก๋เว่อร์เลยอดใจไม่ไหว ต้องแชะๆกันหน่อย

สายหวานมาแล้วจ้า.
แต่งไอติมสไตล์ “พลอยชมพู”.
อูย...ย ถูกใจใช่เลย.

ความสนุกในการถ่ายรูปของสาวพลอยชมพูเริ่มมันส์ขึ้น เมื่อเจ้าตัวเหลือบไปเห็นไฟนีออนที่ร้านตกแต่งเป็นตัวภาษาอังกฤษสร้างสีสันในการถ่ายภาพให้กับลูกค้าที่แวะเวียนเข้ามาในร้านมากเลยทีเดียว

โซนต่อไปบอกเลยว่าไม่แซ่บไม่รอดนาจา เพราะร้านเซตลูกโป่งรูปปากอันใหญ่ รอให้เราถ่ายรูปแบบเซ็กซี่ได้เลย ผ่านไปแค่ 3 โซนยังไม่หนำใจ บุกถ่ายรูปกับฟลามิงโกสีชมพู แบ๊วไปเลย!!

ในส่วนของชั้น 2 พาสเทลไปอีก เพราะมีโซนถ่ายรูปที่ถูกดีไซน์ให้เสมือนสระว่ายน้ำลึก แต่ยังคงคอนเซปต์สายหวานไว้อยู่ มาถึงที่สุดท้าย ต้องบอกก่อนว่า ร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่ถ่ายรูป แต่ไอศกรีมอร่อยมาก ทำให้เจ้าตัวตาโตเพราะได้เห็นของหวาน ถึงกับเอ่ยปากว่า “จะตกแต่งไอศกรีมอาร์ตๆให้ได้ดูกัน” พูดเสร็จไม่รีรอ ลงมือตกแต่งไอศกรีมด้วยขนมปังรูปผีเสื้อ รูปดอกไม้ และรูปดาว ได้ผลงานออกมาน่าทานมาก...กจ้า.

ปากแดงๆ น่ากอด.
มันโดน...นใจอย่างแรง.
กินก่อนไม่รอละน้าาา.
อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้