วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"ต่อ-เติร์ด" ปลื้ม 9x9 กระแสดีเตรียมปล่อยเพลงสอง

"ต่อ-เติร์ด" ปลื้ม 9x9 กระแสดีเตรียมปล่อยเพลงสอง

  • Share:

มาแรงแซงทุกอย่างต้องยกให้ 9 หนุ่ม 9×9 (ไนน์ บาย นาย) โปรเจกต์พิเศษโดย 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) นำโดย “ต่อ–ธนภพ, เจเจ–กฤษณภูมิ, เจมส์–ธีรดนย์, กัปตัน–ชลธร, เติร์ด–ลภัส, ปอร์เช่–ศิวกร, ไอซ์–พาริส, แจ๊คกี้–จักริน” และ “ริว–วชิรวิชญ์”

หลังส่งเอ็มวีเพลงแรก “NIGHT LIGHT” ใน Mini Album : En Route (ออง รูท) ไปได้ไม่นาน ยอดวิวก็พุ่งทะลุ 5 ล้านวิวไปแล้ว ขอบอกว่าพลัง NIGHT (ชื่อแฟนคลับ) นั้นแรงจริงๆ งานนี้ 9 นาย ยิ้มแก้มปริ ที่แฟนๆ ให้การต้อนรับในพาร์ตศิลปินอย่างอบอุ่น

โดย 2 หนุ่ม “ต่อ–ธนภพ” และ “เติร์ด–ลภัส” เป็นตัวแทนกล่าวขอบคุณ พร้อมสปอยเพลงที่ 2 ว่าได้ฟังกันเร็วๆ นี้แน่นอน ต่อ เผยว่า “ขอบคุณ ทุกๆคนนะครับ จริงๆต้องบอกว่าผมได้เรียนรู้สิ่งใหม่จาก 9×9 เยอะมาก หนึ่งอย่างคือผมเสพโซเชียลมากขึ้น ดังนั้นไม่ว่าจะรูป หรือคอมเมนต์ต่างๆ ที่เมนต์กันมาผมอ่านค่อนข้างเยอะ มันเป็นแรงผลักดันให้พวกเรามีพลังในการซ้อม เอาจริงๆ โปรเจกต์นี้เหนื่อยมากเพราะแทบจะทุกเวลาที่เราว่าง เราทุ่มเทให้การซ้อมซะส่วนใหญ่ พวกเราอยากให้มันออกมาดีที่สุดอาจจะไม่ได้ดีที่สุดในสายตา ใคร แต่มันต้องดีที่สุดสำหรับพวกเรา ยังไงก็ฝาก ติดตาม เพลง NIGHT LIGHTและเพลงที่ 2 ที่กำลังจะปล่อยเร็วๆนี้กันด้วยนะครับ”

เติร์ด เผยว่า “ขอบคุณที่ชอบเอ็มวีเพลง NIGHT LIGHT นะครับ ใครที่ยังไม่ดู หรือดูแล้วก็ไปดูกันได้อีกที่ youtube.com/4 NOLOGUE ครับ ส่วนเพลงที่ 2 สปอยได้นิดหน่อยคือ ตอนนี้อัด เสียงเสร็จแล้ว และเร็วๆ นี้ทุกคนจะได้ฟังกันอย่างแน่นอน ถามว่ารู้สึกยังไงที่แฟนๆ ให้การตอบรับดีมาก ก็ต้องบอกว่ามันเกินความคาดหมายมากครับ เวลาเราทำงานเราก็ตั้งใจและแค่ทำทุกอย่างให้เต็มที่ เราคิดกันแค่นี้ แต่พองานออกมาแล้วทุกคนชอบ มันก็เหมือนว่ากำลังใจเราก็มีเพิ่มขึ้น เวลาที่เราเหนื่อยก็มีแรงในการสู้ต่อ เพราะรู้มีคนรออยู่ ขอบคุณมากครับ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้