วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด! หนุ่มกัมพูชาผูกคอดับ คาแคมป์คนงาน คาดเหตุเครียดไม่มีเงิน!

สลด! หนุ่มกัมพูชาผูกคอดับ คาแคมป์คนงาน คาดเหตุเครียดไม่มีเงิน!

  • Share:

หนุ่มแรงงานต่างด้าวชาวกัมพูชา คิดสั้นลาโลกใช้เสื้อยืดผูกขื่อกลางห้อง แขวนคอดับคาแคมป์คนงาน จนท.เผยหลังสอบถามนายจ้าง บอกผู้ตายชอบดื่มเหล้า ก่อนตายได้มาขอเบิกเงิน 500 บาท แต่ไม่ให้ เกรงผู้ตายนำไปซื้อสุรา เบื้องต้น จนท.คาดสาเหตุอาจเกิดจากความเครียด 

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 19 พ.ย.61 ร.ต.อ.รพีพงษ์ มหาภาส ร้อยเวร สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอตาย ภายในแคมป์คนงานก่อสร้าง เลขที่ 247/17 ม.2 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

ที่เกิดเหตุเป็นเพิงพักคนงานสังกะสี พบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อ คือ นายเปรย ตูด อายุ 23 ปี ชาวกัมพูชา อยู่ในสภาพแขวนคอในท่านั่ง โดยใช้เสื้อยืดสีดำผูกโยงกับขื่อไม้กลางห้องนอน คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4-6 ชั่วโมง จากการตรวจสอบสภาพศพและภายในห้อง ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือถูกทำร้ายแต่อย่างใด ทางเจ้าหน้าที่จึงบันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถาม นายสมศักดิ์ บัวคลี่ อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 247/17 ม.2 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี กล่าวว่า ตนเป็นนายจ้างของผู้ตาย ซึ่งปกติแล้วผู้ตายมักจะไม่ค่อยชอบทำงาน เอาแต่แอบไปนั่งดื่มสุราอยู่เป็นประจำ โดยก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้มาขอเบิกเงิน จำนวน 500 บาท ตนจึงสอบถามว่านำเอาไปทำอะไร ถ้านำไปซื้อสุราตนไม่ให้ หลังจากนั้นผู้ตายก็ไม่ยอมพูด ก่อนจะเดินเข้าห้องนอนไป จนกระทั่งได้มีลูกจ้างอีกคนวิ่งมาบอกว่า นายเปรย ได้ผูกคอตายแล้ว ตนจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะเกิดอาการเครียดที่ไม่มีเงิน ประกอบกับเบิกเงินนายจ้างแล้วไม่ได้ จึงคาดว่าน่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้ตายตัดสินใจผูกคอตาย เพราะสภาพศพไม่มีร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายแต่อย่างใด โดยจะมีการส่งร่างผู้เสียชีวิตไปที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้