วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปิดนาที นักแข่งรถสาวสวย ซิ่งเสียหลัก หลุดโค้ง เหินชนสุดสยอง (คลิป)

เปิดนาที นักแข่งรถสาวสวย ซิ่งเสียหลัก หลุดโค้ง เหินชนสุดสยอง (คลิป)

  • Share:

สุดช็อก นาที นักแข่งรถสาวสวย ซิ่งหลุดโค้ง ระหว่างลงแข่งรายการ มาเก๊า กรังด์ปรีซ์ รถเหินชนอย่างแรง จนแตกเป็นเสี่ยงๆ นักแข่งสาวกระดูกสันหลังหัก ขณะที่มีช่างภาพบาดเจ็บด้วย


เมื่อ 18พ.ย.61 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเกิดอุบัติเหตุร้ายแรง นักแข่งรถสาวสวยชาวเยอรมนี Sophia Floersh นักแข่งรถสูตร3(formular3) ประสบอุบัติเหตุร้ายแรง ระหว่างทำการแข่งขันในรายการ มาเก๊า กรังด์ปรีซ์ (Macau Grand Prix) เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 พ.ย. เมื่อรถแข่งของโซเฟียที่ขับมาด้วยความเร็วสูง ได้เกิดเสียหลักขณะเข้าโค้ง เหินกลางอากาศ พุ่งไปชนกับกำแพงในส่วนพื้นที่สำหรับสื่อมวลชนอย่างรุนแรง จนรถแข่งพังยับเยิน และโซเฟีย นักแข่งรถสูตร3 สาวสวยวัย 17 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัสกระดูกสันหลังหัก

ขณะเดียวกัน มีการเผยแพร่คลิปวีดิโอขณะเกิดอุบัติเหตุสุดช็อกครั้งนี้ ผ่านทางยูทูบ แสดงให้เห็นช่วงนาทีขณะรถแข่งของโซเฟีย ซึ่งอยู่ในสังกัดทีม Van Amersfoort Racing car  ในเนเธอร์แลนด์ ได้ เกิดหลุดโค้ง เหินไปชนกับพื้นที่สำหรับช่างภาพ จนรถพังยับเยิน เป็นเหตุให้มีช่างภาพหลายคนได้รับบาดเจ็บด้วย

มิร์เรอร์แจ้งว่า หลังประสบอุบัติเหตุร้ายแรง โซเฟียได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที โดยทางทีม Van Amersfoort Racing car  ออกแถลงการณ์ว่า โซเฟียได้รับบาดเจ็บกระดูกสันหลังหัก

ภาพจากอินสตาแกรม Sophia Floersch
ภาพจากอินสตาแกรม Sophia Floersch

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้