วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คาดเมา! หนุ่มควบปิกอัพ แซง จยย. ชนเก๋งสวนทางมา กระเด็นตกข้างทาง (คลิป)

คาดเมา! หนุ่มควบปิกอัพ แซง จยย. ชนเก๋งสวนทางมา กระเด็นตกข้างทาง (คลิป)

  • Share:

หนุ่ม 19 ควบปิกอัพ แซง จยย. ชนเก๋งสวนทางมา จนกระเด็นตกทุ่งนาข้างทาง เจ็บรวม 4 คน คาดเมาแล้วขับ นำตัวตรวจวัดแอลกอฮอล์ ...

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 พ.ต.ท.ภาษิต อินทรรุจิกุล รอง ผกก.สอบสวน สภ.สูงเม่น จ.แพร่ ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุขึ้นที่ถนนสายบ้านเหล่า สูงเม่น คลองชลประทานข้างโรงเรียนสูงเม่นชนูปถัมภ์ อ.สูงเม่น หมู่ที่ 10 ต.ดอนมูล อ.สูงเม่น มีคนบาดเจ็บหลายคนติดในรถ หลังจากรับได้ประสานขอกำลังรถกู้ชีพโรงพยาบาลสูงเม่น รถกู้ภัยสูงเม่น พร้อมเครื่องตัดถ่าง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนเข้าหมู่บ้าน กลางทุ่งนา กลางถนนมีรถยนต์ปิกอัพ อีซูซุ สีแดง ทะเบียน บม 6649 แพร่จอดขวางอยู่ ด้านหน้ารถ มีคนขับอาการคล้ายคนเมา ติดคารถ จึงได้ช่วยออกมาทราบชื่อคือ นายทศพล อินโน อายุ 19 ปี ชาว อ.สูงเม่น จ.แพร่ ได้รับบาดเจ็บ

ห่างจากรถปิกอัพลงไปกลางทุ่งนาประมาณ 5 เมตร พบรถยนต์เก๋งยาริสสีขาว ทะเบียน ญฬ 6835 กทม. สภาพหน้ารถพังยับ ภายในรถบริเวณที่นั่งคนขับ พบ น.ส.ธัญธร อุทารไทร ชาว จ.เพชรบุรี ได้รับบาดเจ็บ ขาขวาหัก เจ้าหน้าที่ได้ช่วยนำตัวออกจากรถ ก่อนนำส่งโรงพยาบาลสูงเม่น นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 2 คน คือ น.ส.ปวีณา บุตรเพ็ง และ น.ส.พรรณิภา หีบแก้ว ซึ่งโดยสารมากับรถเก๋งยาริส

สอบสวนเบื้องต้น น.ส.ธัญญธร ให้การว่า ได้พาญาติมาร่วมแต่งงานเพื่อน ที่บ้านเหล่า เมื่อวานนี้ และวันนี้ได้พากันไปเที่ยวที่จังหวัดน่าน และกลับมาแวะทานข้าวที่บ้านเจ้าบ่าวเจ้าสาว และก็เดินทางกลับ แต่พอมาถึงที่เกิดเหตุ ปิกอัพคันดังกล่าว ได้แซงรถจักรยานยนต์แล้วเสียหลักพุ่งเข้ามาชนรถของตนอย่างแรง จนกระเด็นตกลงไปกลางทุ่ง จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้คุมตัวคนขับรถปิกอัพไว้ทำการสอบสวนและได้นำตัวไปตรวจแอลกอฮอล์ เนื่องจากมีอาการมึนเมา ก่อนจะได้สอบสวนข้อเท็จจริง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้