วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ขอกู้ชื่อ! “กรวิชญ์” หวังกำราบไอซ์แลนด์ ส่งท้ายศึก 4 เส้าแดนมังกร

ขอกู้ชื่อ! “กรวิชญ์” หวังกำราบไอซ์แลนด์ ส่งท้ายศึก 4 เส้าแดนมังกร

  • Share:

"ซัน" กรวิชญ์ ทะสา หวังพาทัพช้างศึกปรีโอลิมปิกกู้หน้าให้ได้ ด้วยการไล่กำราบไอซ์แลนด์ ให้เกมนัดส่งท้ายศึก 4 เส้าที่ประเทศจีน วันพรุ่งนี้...

วันที่ 18 พ.ย.61 ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะ “ช้างศึก” ทีมชาติไทยชุดปรีโอลิมปิก ซึ่งอยู่ระหว่างการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ 4 เส้า รายการ “CFA Under-21 (1997) Men’s International Football Friendly Tournament 2018” ที่ประเทศจีน และเตรียมลงสนามในเกมนัดสุดท้ายวันจันทร์นี้ พบกับทีมชาติไอซ์แลนด์

ล่าสุด “ซัน” กรวิชญ์ ทะสา กองหน้าคนสำคัญ กล่าวถึงเป้าหมายก่อนลงสนามในวันพรุ่งนี้ว่า "เกมสุดท้ายก็ต้องทำให้เต็มที่ สู้และเอาชนะให้ได้ เพราะเราแพ้มาสองนัด ทำให้เกมนัดสุดท้ายเราก็อยากจะเอาชนะ"

"ความกดดันก็มีอยู่บ้างในทุกแมตช์ เพราะเราต้องมาเล่นในระดับที่สูงกว่าเดิม แต่ก็พยายามทำให้ดีที่สุด และพยายามไม่ให้ความกดดันย้อนกลับมาทำลายตัวเราเอง ต้องพยายามทำให้รุ่นพี่เชื่อใจ ซึ่งอย่างแรกก็ต้องยิงประตูให้ได้"

"การเจอกับไอซ์แลนด์ พวกเขาเป็นทีมที่ตัวใหญ่แต่ไม่เร็ว เราก็ต้องเร็วกว่าเน้นบอลกับพื้นที่ต้องชัวร์ และต้องดีกว่าสองเกมที่ผ่านมา ฝากแฟนบอลเป็นกำลังใจให้พวกผมด้วย จะพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อนำชัยชนะมาให้ได้"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้