วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไข่มุก ซุปตาร์ ป่วยเป็นมะเร็ง ขาเริ่มลีบ หมดค่ารักษาหลายล้านจนหมดตัว (คลิป)

ไข่มุก ซุปตาร์ ป่วยเป็นมะเร็ง ขาเริ่มลีบ หมดค่ารักษาหลายล้านจนหมดตัว (คลิป)

  • Share:

ทราบกันดีว่านักแสดงตลก ไข่มุก ซุปตาร์ ล้มป่วยลงด้วยโรคมะเร็งที่สะโพก เข้ารับรักษาตัวมานาน และล่าสุด อ้วน รีเทิร์น ได้ทำการไลฟ์สดผ่านทางเฟสบุ๊คส่วนตัวเพื่อขอรับบริจาคเงินให้กับไข่มุกเพื่อรักษาตัวเอง เพราะตอนนี้ไม่มีค่ารักษาพยาบาลแล้ว

โดยอ้วน รีเทิร์นได้พูดในไลฟ์สดผ่านเฟสบุ๊คของตัวเองว่า วันนี้มาเยี่ยมไข่มุก ไข่มุกเป็นมะเร็งที่สะโพก มีค่าใช้จ่ายเยอะมาก รักษามาเป็นสิบๆ ครั้งแล้ว หมดเงินไปเยอะแล้ว วันนี้ที่อ้วนมาไลฟ์สดเพราะต้องการช่วยหาค่ารักษาพยาบาลไข่มุก เพราะรักษาตัวหมดเงินไป 2 ล้านกว่าบาท และต้องใช้เงินอีกเยอะ

และต้องการกำลังใจให้กับไข่มุกด้วย ตอนนี้ไข่มุกมีอาการติดเชื้อ มาช่วยไข่มุก ด้วยการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ และย้ำว่าไข่มุกไม่ได้เป็นเอดส์ แต่เป็นมะเร็งที่สะโพก

ทางด้านไข่มุกที่นอนป่วยด้วยสภาพอ่อนล้าได้เผยว่า ตอนนี้ติดเชื้อในกระเพาะฉี่ เกร็ดเลือดต่ำ ฉี่เป็นเลือด พอใส่สายฉี่มันเลยติดเซื้อ ไข่มุกจะให้คีโมอีกแค่ 1 ครั้ง จะต้องนอนที่โรงพยาบาลอีก 2 เดือน เพื่อฟื้นฟูร่างกาย ตอนนี้เดินไม่ได้ มันชาไปหมด ต้องทำกายภาพบำบัด มันนอนได้ท่าตะแคงข้างเดียว

ตอนนี้ขาเล็กหมดแล้ว มันเมื่อย ทรมาน จะพลิกตัวก็ไม่ได้ เพราะเจ็บแผล ยิ่งตอนให้คีโม มันไปทำลายเนื้อร้าย เหม็นมาก ผมก็ร่วง อีกไม่นานคงหมด ตอนนี้ก็หมดค่ารักษาไปหลายล้านแล้ว ตอนนี้อยากกลับไปทำงานแล้ว

ถามว่าเป็นเพราะอะไร มันเริ่มจากเหมือนเป็นสิวเป็นฝี หายๆ เป็นๆ เคยไปตรวจที่โรงพยาบาลเค้าก็เอ็กซ์เรย์ที่ก้อนเนื้อก็ไม่เจอ จนปล่อยมาเรื่อยๆ จนวันนึงเริ่มเป็นรูเป็นแผล มีหนอง สักพักเลือดออกพุ่งออกมาเลย

ก่อนจะยกมือไหว้ขอบคุณคนที่โอนเงินมาช่วยเหลือเพราะว่าเงินไม่เหลือแล้วจริงๆ (เสียงสั่นคลอจะร้องไห้) ส่วนใครจะว่าป่วยเป็นอะไรก็ไม่สนใจ (ยิ้ม)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้