วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หน่วยงานดังให้ข้อมูล 2ดารายุคร่วมสมัย เป็นลูกค้าประจำ เสพไอซ์-ดมเค!

หน่วยงานดังให้ข้อมูล 2ดารายุคร่วมสมัย เป็นลูกค้าประจำ เสพไอซ์-ดมเค!

  • Share:

เมื่อเงินสะพัดในหมู่มวล คนรวย ไฮโซ ดารา ทำให้ยาเสพติดเข้ามาแทรกซึมอยู่ในกลุ่มบุคคลที่ "คิดสั้นๆ" ใจอ่อน ตกอยู่ในหลุมวงจรยานรก เสพติดจนกลายเป็นทาสไปในที่สุด .....และถึงกับช็อกแทบหงายหลังตกเก้าอี้ เมื่ออยู่ดีๆ แหล่งข่าวสายตำรวจที่คร่ำหวอดคลุกคลีตีโมงอยู่ในวงจรยาเสพติด ให้ข้อมูล 2 ดารา-นักร้อง ชาย-หญิง ที่เคยมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นคู่พระคู่นางกัน และมีภาพลักษณ์สวยหรูดีงามในยุคปัจจุบัน เข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องพัวพันกับยาเสพติด ยาเค ยาอี ยาไอซ์ เฮโรอีน ฯลฯ 

สืบเนื่องมาจากการบุกจับยาเสพติดหลายต่อหลายครั้งที่ผ่านมา ผู้ต้องหาบางส่วนเคยซัดทอดถึง 2 ดารา ซึ่งทั้งคู่ไม่ใช่คู่รักคู่ซี้ปึ้กอะไร เป็นแค่เพื่อนในวงการบันเทิง และต่างคนก็ต่างลงหลักปักฐาน แยกย้ายมีคู่ครองกันไปแล้ว  แต่ที่น่าใจหายใจคว่ำก็คือ ข้อมูลต่างๆ จากปากผู้ที่มีส่วนเกี่ยวพันในแวดวงยาเสพติด ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า 2 ดารา หญิง-ชาย ยังคงเป็นลูกค้าชั้นดี และเสพติดยาพวกนี้อย่างจริงจังต่อเนื่องมายาวนาน  

เท่านั้นยังไม่พอ คงคิดว่าพฤติกรรมของตนเองมันปกปิดคนอื่นได้ เพราะการกระทำทุกอย่างเกิดขึ้นในที่ลับๆ วงแคบ จึงคิดไปเองว่า ไม่น่าจะมีใครรู้  "แต่คนวงในเขาก็รู้" เหมือนที่ตำรวจก็รู้ (มานานแล้วมั้ง) เพื่อนในวงการนักแสดงก็คงรู้เช่นกันนั่นแหละ ขึ้นอยู่กับว่าจะพูดหรือไม่พูดก็เท่านั้นเอง 

กระทั่งล่าสุด ภายหลังตำรวจหน่วยงานดังได้จับกุมผู้ค้ายารายใหญ่ ไปๆ มาๆ ผู้ต้องหาก็ดันซัดทอดอีกว่า 2 ดารา หญิง-ชายคู่นี้ เคยมาร่วมปาร์ตี้ด้วย ส่วนจะจริงเท็จอย่างไรเป็นเพียงคำซัดทอดให้การของผู้ต้องหาที่ตำรวจเองก็ฟังมาแล้วบ่อยครั้ง แต่ทว่าทั้งคู่ยังไม่มีพฤติกรรมโจ่งแจ้งเข้าข่ายให้ตำรวจนำไปสู่การควบคุมตัวมาสอบสวน ตรวจฉี่ให้เป็นเรื่องเป็นราวเท่านั้นเอง

การซัดทอดของผู้ต้องหาส่วนใหญ่ก็ไม่ได้ให้ข้อมูลว่า 2 ดารา ชาย-หญิง มีส่วนร่วมในการค้ายา แต่เป็นผู้เสพติดยาเกือบทุกประเภท เป็นระยะเวลายาวนานเกิน 10 กว่าปี และเหมือนจะมีข่าวเงียบหายไปแล้วพักหนึ่ง กระทั่งตำรวจจับผู้ค้ารายใหญ่ได้ครั้งนี้ ก็ดันให้ข้อมูลตรงกันอีกว่าดาราทั้ง 2 รายยังคงมาวนๆ เวียนๆ ร่วมพี้ยาด้วยบ่อยๆ 

ก็ไม่รู้ว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ หรือหน่วยงานของรัฐที่เกี่ยวข้องจะดำเนินการต่อไปอย่างไรกับดาราที่เคยเป็นพรีเซ็นเตอร์ต่อต้านยาเสพติดในยุคที่เคยโด่งดังเป็นพลุแตก สุดท้ายก็ยังติดยางอมแงมต่อเนื่องยาวนาน คนใกล้ตัวที่รู้ถึงพฤติกรรมน่าจะเตือนๆ กันสักหน่อย พฤติกรรมแบบนี้ อย่าทำเลยนะ....อย่าทำเลย เพราะมันไม่ดีหรอก.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้