วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เบลล่า แฉ เกรท ทำเอาพระเอกเสียเซลฟ์ ใน ‘3 แซบ’

เบลล่า แฉ เกรท ทำเอาพระเอกเสียเซลฟ์ ใน ‘3 แซบ’

  • Share:

ละคร “ปี่แก้วนางหงส์” กำลังเข้มข้นได้ที่ พอได้คิว 3 นักแสดงนำ เกรท-วรินทร ปัญห-กาญจน์, เบลล่า-ราณี แคมเปน และ เก้า-สุภัสรา ธนชาต ปุ๊บ!! รายการ “3 แซบ” ก็เลยต้องรีบดึงตัวมานั่งพูดคุยถึงการทำงานละครพีเรียดดราม่าเข้มข้นเรื่องนี้แบบด่วนๆ

ซึ่ง “สาวเบล” พูดเลย!!! ว่ามันไม่ง่าย เพราะนอกจากจะต้องเป็นผีแล้ว ยังต้องเรียนเป่าปี่ที่ยากมาก ไหนยังจะต้องเรียนดำน้ำ ซึ่งก็รู้ๆกันอยู่ว่าเธอไม่แฮปปี้กับการดำน้ำสักเท่าไหร่ ส่วนนางร้ายป้ายแดง เก้า-สุภัสรา ก็ยอมรับว่า เครียดกับละครเรื่องนี้เอามากๆ เพราะนอกจากจะเป็นละครพีเรียดดราม่าแล้ว ยังเป็นการรับบทร้ายเป็นครั้งแรกอีกด้วย งานนี้เลยขอครูพักลักจำเอาจากคนใกล้ตัวอย่างสาวเบล ที่ขึ้นชื่อเรื่องการแสดงพีเรียด ทั้งกิริยาท่าทาง การพูดจา

อ่านนิยายเรื่อง “ปี่แก้วนางหงส์” ทั้งหมดได้ที่นี่

งานนี้ “เบลล่า” ยังขอเผยความลับตอนเข้าฉากปะทะอารมณ์กับ “สาวเก้า” ในขณะที่เป็นผีนั้น เธอรู้สึกเหมือนไม่ใช่ตัวเอง และเสียงก็ดูแก่ขึ้น หลังจากที่ไหว้ขอ “ย่านาค” ก่อนเข้าฉาก ทำเอาขนลุกกันทั้งสตูฯ โดยเฉพาะนักแสดงร่วมซีนอย่างเก้าที่เพิ่งรู้เป็นครั้งแรกพร้อมความลับสุดพิเศษของพระเอก เกรท-วรินทร ที่เบลล่าขอพูดในรายการ “3 แซบ” เป็นที่แรก ห้ามพลาด!!! วันอาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายนนี้ เวลา 13.15 น. ทาง ช่อง 3 และ 33HD และสามารถติดตามชมรายการย้อนหลัง ได้ที่ www.youtube.com/polyplusgroup 

"เกรท" เล่นพีเรียดครั้งแรกประกบ "เบลล่า" ใน "ปี่แก้วนางหงส์" ทั้งหมด 4 ภาพ

พิกุลหญิงสาวผู้มีพรสวรรค์ในการเป่าปี่แก้ว ปี่แก้วเป็นทั้งชีวิตและจิตใจของเธอจนกระทั่งวันหนึ่งเสียงปี่อันไพเราะได้นำเธอให้มาพบรักกับชายสูงศักดิ์อย่างหลวงราช ทว่าความแตกต่างของฐานันดรทำให้รักของเธอไม่สมหวัง โศกนาศกรรมแห่งความรักจึงบังเกิดขึ้น แต่ด้วยหัวใจที่มั่นในรัก แม้นตัวจะตายจากไปแล้ว แต่ดวงวิญญาณของพิกุลก็ยังรอชายคนรักกลับมาหาเธอ แม้ว่าจะต้องรอกี่ภพกี่ชาติก็ตาม..ติดตามความรักของเค้าและเธอได้ใน "ปี่แก้วนางหงส์" ได้ทางช่อง 3 ออกอากาศทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรกวันที่ 31 ตุลาคมนี้ หรืออ่านเรื่องย่อทุกตอนได้ที่ https://www.thairath.co.th/novel/PiKaengNangHong/home ทุกวัน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้