วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พกข้าว2กล่อง ซ่อนตัวบนเขา "สิบโท" ทนกดดันไม่ไหว มอบตัว อ้างปืนลั่นโดนเมีย

พกข้าว2กล่อง ซ่อนตัวบนเขา "สิบโท" ทนกดดันไม่ไหว มอบตัว อ้างปืนลั่นโดนเมีย

  • Share:

"สิบโท" ทนกดดันไม่ไหว ลงจากเขามอบตัวตำรวจปราจีนบุรี หลังง้อเมียไม่สำเร็จ ยิงเจ็บ อ้างปืนลั่น ก่อนหน้าซ่อนตัวบนเขา มีของติดตัวแค่ข้าว 2 กล่อง มีด 1 เล่ม... 

จากกรณีที่ น.ส.พรพรรณ พุฒกลาง อายุ 28 ปี ชาว จ.ปราจีนบุรี ถูกสิบโทภานุวัฒน์ พันธุ์ชื่น ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาดยิงได้รับบาดเจ็บที่บริเวณร้านของชำ เลขที่ 61 หมู่ที่ 3 ต.หนองแก้ว อ.ประจันตคาม หลังจากก่อเหตุได้หลบหนีไป เหตุเกิดตั้งแต่วันที่ 11 พ.ย.61 ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

อ่านข่าว

เจอแล้ว! รถ ส.ท.หึงโหดยิงเมียเจ็บ ซุกบ้านเพื่อน ตร.คาดได้ตัวเร็วๆนี้

- ฉุนง้อไม่สำเร็จ สิบโทโหด กระชากเมียขึ้นรถ ลั่นไกยิงเจาะแขน 

ความคืบหน้า เวลา 14.00 น. วันที่ 14 พ.ย. สิบโทภาณุวัฒน์ พันธุ์ชื่น ได้เดินทางมาที่กองกำกับการตำรวจภูธรจังหวัดปราจีนบุรี เพื่อมอบตัวกับ พล.ต.ต.นราเดช กลมทุกสิ่ง ผบก.ภ.จว.ปราจีนบุรี พ.อ.วินัย บุตรรักษ์ รอง ผอ.กอ.รมน.ปราจีนบุรี พ.ต.อ.พงศ์พันธ์ พลวงษ์ศรี ผกก.สภ.ประจันตคาม พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ภ.จว.ปราจีนบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร รอรับตัวที่ห้องประชุม ภ.จว.ปราจีนบุรี

โดย สิบโทภาณุวัฒน์ ให้การว่า ที่ตนก่อเหตุ เนื่องจากภรรยาหนีออกจากบ้าน ด้วยความรักต้องการให้ภรรยากลับไปอยู่ด้วยกัน จึงได้มาตาม แต่ภรรยาไม่ยอมขึ้นรถไปด้วย เหตุที่ภรรยาถูกยิงนั้น เนื่องจากตนเองกำลังจะเก็บปืน ทำให้นกปืนไปถูกขอกางเกง ปืนจึงเกิดลั่นขึ้น ไม่มีเจตนาจะยิงภรรยาแต่อย่างใด

หลังจากเกิดเหตุ ได้ขับรถยนต์เก๋งไปจอดที่บ้าน นายธำรงศักดิ์ ศรีเจริญ หรือเดี่ยว และโบกรถจักรยานยนต์เอาปืนไปโยนทิ้งกลางสะพานบ้านโคกอู่ทอง หมู่ที่ 7 ต.หนองแก้ว อ.ประจันตคาม ก่อนหนีขึ้นไปหลบซ่อนตัวที่เขาน้อย เทือกเขาใหญ่ ต.โพธิ์งาม อ.ประจันตคาม พร้อมข้าวกล่อง 2 กล่อง มีด 1 เล่ม จนถูกกดดันจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร จึงได้ติดต่อมามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากนั้น พ.ต.อ.สง่า กรรภิรมย์ รอง ผบก.ภ.จว.ปราจีนบุรี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ได้นำตัวสิบโทภาณุวัฒน์ไปชี้จุดที่นำปืนไปทิ้ง และให้หน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถานจุดประจันตคามงมหาอาวุธปืน หลังจากนั้นได้นำตัวสิบโทภาณุวัฒน์ไปควบคุมที่ สภ.ประจันตคาม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้