ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มเครียดดิ่งเสาไฟฟ้าแรงสูง60เมตร โหม่งโลกดับคาที่

ไทยรัฐออนไลน์
17 ม.ค. 2554 20:02 น.
SHARE

คนตึกชินวัตร 3 แตกตื่นหลังเห็นชายลึกลับปีนเสาไฟฟ้าแรงสูงข้างตึก จนท.ตำรวจเข้าเจรจาทราบชื่อ นายสายัญ วงษา ชาว จ.เลย ระบุต้องการพบซูฉี และน้อยใจเมีย อีกทั้ง ประชดตำรวจทำคดีพ่อถูกรถเฉี่ยวชนไม่คืบ ล่าสุด โดดลงมาจากความสูง 60เมตร ดับคาที่...

เมื่อเวลา 15.28 น.วันที่ 17 ม.ค.2554 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.วิภาวดี ได้รับแจ้งว่า มีผู้ชายไทยไม่ทราบชื่อที่ปีนเสาไฟฟ้าแรงสูง ที่มีความสูงเท่าตึกชินวัตร 3 บริเวณปากซอยวิภาวดีรังสิต 28 โดยมีคนเห็นใส่กางเกงยีนส์สีน้ำเงิน นั่งอยู่บนยอดเสาไฟฟ้าแรงสูง ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.วิภาวดี ได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ เพื่อเจรจากับชายคนดังกล่าว โดยมีรถกระเช้าของ จนท.ดับเพลิง กทม.ได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามทราบว่า ชายคนดังกล่าว ระบุว่า ต้องการพบซูฉี ดารานักแสดงสาวชาวฮ่องกง จากนั้นจึงโยนบัตรประชาชนลงมา โดยระบุชื่อ นายสายัญ วงษา อายุ 37 ปี เป็นชาว จ.เลย หลังจากที่เจ้าหน้าที่ขึ้นไปบนยอดตึก ไอ ทาวเวอร์  โดยนายสายัญ กำลังโทรศัพท์อยู่ ได้โทรหา ผู้หญิงคนหนึ่ง บอกว่า มีโรคมาก เป็นคนไข้ โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง แล้วตัดสายไป หลังจากนั้น จนท.ก็พยายามหาทางเจรจาให้นายสายัญยอมลงมาจากเสาไฟฟ้า เพราะเกรงจะเกิดอันตราย

อย่างไรก็ตาม แต่นายสายัญ ยังไม่ยอมลงมาจากเสาไฟฟ้าแรงสูง อีกทั้งยังมีท่าทีสับสน บอกแต่ว่าน้อยใจภรรยา ทางด้าน จนท.จึงตามภรรยาของนายสายัญมาร่วมเกลี้ยกล่อมด้วย ยังไม่มีทีท่าว่าจะลง ข่าวอีกกระแสหนึ่ง ระบุว่านายสายัญน้อยใจที่พ่อของตัวเองโดนรถเฉี่ยวชน แต่คดีความไม่คืบหน้าเลยน้อยใจตำรวจ

ล่าสุด เมื่อเวลาประมาณ 19.45 น. นายสายัญ ได้ทำท่าพนมมือ และกางแขนออก ก่อนกระโดดจากเสาไฟฟ้าแรงสูง ที่มีความสูง ประมาณ 60 เมตร ตกลงในพุ่มไม้ที่อยู่ด้านล่าง ทำให้กะโหลกศีรษะแตก เลือดออกจากจมูกปาก และหยุดหายใจ เจ้าหน้าที่จึงได้เร่งปั๊มหัวใจ เพื่อให้ฟื้นขึ้นมา ต่อมาเวลา 20.10 น. เจ้าหน้าที่ไม่สามารถฟื้นสัญญาณชีพของนายสายัญได้ และได้หยุดช่วยแล้ว จึงสรุปว่าเสียชีวิตคาที่ ขอให้ญาติติดต่อมารับศพ

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 17:28 น.