วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มือใคร? แมท หรือเปล่า สงกรานต์ ปล่อยภาพใหม่ ชาวเน็ตสังเกตเห็นที่นิ้ว

มือใคร? แมท หรือเปล่า สงกรานต์ ปล่อยภาพใหม่ ชาวเน็ตสังเกตเห็นที่นิ้ว

  • Share:

ยังถูกคนวิจารณ์เรื่องความสัมพันธ์ครั้งใหม่กับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ อย่างต่อเนื่อง สำหรับพ่อม่ายหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ และล่าสุดหนุ่มสงกรานต์ได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมเป็นภาพมือปริศนามาให้ชาวเน็ต

ซึ่งรูปดังกล่าว น่าจะเป็นมือของหญิงสาวเพราะผิวขาว และมีนิ้วเรียวยาวขณะถือผลไม้บนฝ่ามือ และถ้าสังเกตดีๆ ที่นิ้วนางข้างซ้ายสวมแหวนอีกด้วย โดยมีข้อความใต้รูปดังกล่าวว่า

“ทยอยหาวัตถุดิบที่สุดจริงๆ ที่บริเวณเขาใหญ่ ร้านเราเล็กๆ ของจะต้องสดจริงๆ และพวกเราจะพยายามให้สุดความสามารถนะจ๊ะ”

และงานนี้หลังจากที่สงกรานต์โพสต์รูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมายและต่างพุ่งเป้ามองว่ามือปริศนานี้คือมือของนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ที่หนุ่มสงกรานต์ กำลังศึกษาดูใจอยู่นั่นเอง

บ้างก็ให้กำลังใจและโต้ตอบกลับชาวเน็ต "เราคนนึงล่ะยินดีถ้าสองคนเค้ามีความสุข ชีวิตสั้นนะ อย่าให้ใครมาเผือกชีวิตเราและเราก็ไม่ควรเผือกใครนะคะ โลกก็จะสงบสุขค่าาาา", "คนนี้ก็แปลกเนอะ คนที่เค้าเลิกไปเค้ายังไม่มาด่าเลย คนที่ตามด่าเค้านิคืออะไร ถามจริงเสียดายใช่ไหมที่เค้าไม่เอาคุณ"

บางความคิดเห็นก็บอกมือแมท "มือแมทขาวสวย" แต่บางคนก็บอกไม่ใช่ "แมทไม่ได้ไว้เล็บยาว อาจจะเป็นมือเพื่อนเขา พี่น้องเขา ทำไมเข้ามาด่าเขาเสียๆ หายขนาดนี้ มโน ประสาท ปญอ จริงพวกนี้"

มีส่วนนึงที่ต่อว่า สงกรานต์ ที่โพสต์กำกวม เหมือนจงใจใช้เป็นกลยุทธ์การตลาดโปรโมตร้านอาหารใหม่ไปอีก "คือไม่เข้าใจจะโพสต์กำกวมทำไม..ทำแบบไม่ใช่แมน..โพสต์ให้คนเค้าด่าผู้หญิงไปเรื่อย..ก็โพสต์ทั้งหน้าทั้งตัวเลยค่ะ" "มันเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดก็เข้าใจได้เนอะแต่มันจะทำให้ ผญ เขาถูกด่าตามไม่จบสิ้นนะคุณ เปลี่ยนกลยุทธ์เถอะแบบนี้ ผญ เขาจะซวย"

ภาพจาก เพจเจ๊เผือก

ขณะที่ความคิดเห็นบางส่วนก็มาแซะๆ ว่า "กดอยากกดติดตามกันและกัน และคงอยากโชว์หน้าใน IG กันและกันจังแระ แค่แซวขำๆนา", "สดของเรา แต่บางทีก็เก่าขึ้นราของคนอื่น"

และก็มีที่เตือนสติ สงกรานต์ "คุณอย่ารับใครเข้ามาในชีวิตคุณเร็วเกินไปคุณควรรอถ้าคุณไม่อยากรอคุณก็ควรเลือกให้ดีๆค่ะคุณสงกรานต์เสียดายครอบครัวที่เคยอบอุ่นของคุณจริงๆค่ะ"

แถมยังเตือนสติชาวเน็ตกันเองว่าปล่อยให้เขาไปใช้ชีวิตปกติกันได้แล้ว "เราว่าเค้าเริ่มใช้ชีวิตตามปกติมากกว่า ดูจากการที่เริ่มควงกันไปข้างนอก หรือทานข้าว เริ่มถี่ขึ้นแล้ว เพราะเค้าเปิดตัวกันไปแล้ว".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้