วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ราคาใหม่เอสยูวีปลั๊กอินไฮบริด 7 ที่นั่ง VOLVO XC90 INSCRIPTION

ราคาใหม่เอสยูวีปลั๊กอินไฮบริด 7 ที่นั่ง VOLVO XC90 INSCRIPTION

  • Share:

XC90 เอสยูวีรุ่นใหญ่แบบ 7 ที่นั่งจาก Volvo รถอเนกประสงค์ของครอบครัวในฝันที่เน้นความกว้างขวางและความสะดวกสบายในห้องโดยสาร ตกแต่งภายในด้วยวัสดุธรรมชาติเกรดพรีเมียม เทคโนโลยีระบบขับเคลื่อนล่าสุดทั้งเบนซิน 2.0 ลิตร พร้อมระบบเสียบปลั๊กชาร์จ กำลัง 400 แรงม้า และเครื่องยนต์ดีเซล D5 กับประสิทธิภาพของอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง เพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน มอบความรู้สึกผ่อนคลายตลอดเส้นทาง รูปลักษณ์ที่เรียบหรูด้วยงานดีไซน์ตัวถังภายนอกสไตล์สแกนดิเนเวียนสมัยใหม่ เครื่องยนต์ทั้งเบนซินปลั๊กอินไฮบริดและดีเซลเป็นขุมพลังที่สะอาดและมีแรงบิดที่โดดเด่น มาพร้อมระบบความปลอดภัย 5 ดาว

VOLVO XC90 D5 AWD Momentum

VOLVO XC90 T8 Twin Engine AWD Inscription

เครื่องยนต์รุ่น T8 Twin Engine AWD Inscription มีอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงต่ำ 2.2 ลิตร/100 กม. แรงบิดจากเครื่องยนต์ผสมมอเตอร์ไฟฟ้าพลังสูง แรงเต็มพลังด้วยเทคโนโลยีการขับเคลื่อนกำลังไฟฟ้า Electric All Wheel Drive ร่วมกับการใช้แบตเตอรี่ 10.4-kWh, Li – on Battery และระบบส่งกำลัง Automatic 8-speed transmission แรงบิด 640 นิวตันเมตร

เครื่องยนต์ T8 Twin Engine AWD Inscription ยังติดตั้งมากับโครงช่วงล่าง Active chassis และระบบถุงลมกันสะเทือน 4 ทิศทาง Four-C air suspension เพื่อมอบสัมผัสแห่งการขับขี่ที่นุ่มนวลยิ่งขึ้น โดยระบบ Four-C air suspension จะตรวจสอบสภาวะการขับขี่ในอัตรา 500 ครั้งต่อวินาที เพื่อการดูดซับแรงกระแทกได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด จึงมอบประสบการณ์การขับที่นิ่มนวล ซึ่งสามารถเลือกจากโหมดการขับขี่ให้เหมาะกับตัวตนและสภาพอากาศโดยรอบจากโหมดต่างๆ ได้แก่

AWD – จะสั่งงานการขับเคลื่อนทุกล้อตลอดเวลาเพื่อเพิ่มการยึดเกาะถนนบนพื้นถนนที่ลื่น

Pure – จะเน้นการขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้าที่มีการปล่อยมลพิษเป็นศูนย์ ที่ทำให้สามารถขับขี่ได้เป็นระยะทางถึง 40 กม. ซึ่งเหมาะสำหรับการเดินทางทั่วไปในชีวิตประจำวัน

Hybrid – มอเตอร์ไฟฟ้าและเครื่องยนต์เบนซินจะทำงานร่วมกันเพื่อให้สมรรถนะ, ความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง และความสะดวกสบายที่เหมาะสมที่สุด

Power – จะนำกำลังที่มีอยู่ทั้งหมดมาใช้เพื่อให้สมรรถนะสูงสุด

Off Road – เหมาะสำหรับการขับขี่บนถนนที่พื้นผิวถนนมีความแตกต่างกันมาก จะทำงานที่ความเร็วไม่เกิน 40 กม./ชม.

นอกจากเครื่องยนต์ AWD XC90 T8 Twin Engine Inscription ใน Volvo XC90 ยังมอบความโดดเด่นด้วยเทคโนโลยีและการตกแต่งที่โดดเด่น เช่น เบาะหุ้มหนังแบบ Perforated Nappa Leather เบาะหน้าระบบระบายอากาศหรือทำความร้อน

ล้ออัลลอยแบบ Diamond-cut 20 นิ้ว
ระบบอินโฟเทนเมนท์ Sensus Connect
กล้องแบบ 360° มอบทัศนียภาพมุมสูงให้ผู้ขับมองเห็นได้รอบทิศทาง
ระบบตรวจจับจุดบอดสายตาเตือนเมื่อมียานพาหนะที่มองไม่เห็นกำลังแล่นเข้ามา
ระบบเสียงพรีเมียมจากแบรนด์ Bowers & Wilkins

รุ่นและราคาใหม่
VOLVO XC90 T8 Twin Engine AWD Inscription 4,790,000 บาท
VOLVO XC90 T8 Twin Engine AWD R-Design 4,590,000 บาท
VOLVO XC90 T8 Twin Engine AWD Momentum 4,290,000 บาท
VOLVO XC90 D5 AWD Momentum 4,190,000 บาท.


อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail chang.arcom@thairath.co.th
Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom
https://www.facebook.com/ARCOM-CHANG-Thairath-Online-525369247505358/

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้