วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ใครผิด!? ส่องคอมเมนต์เดือดหลัง "เพชรมงคล" กำปั้นวัย 13 ปีเสียชีวิต (คลิป)

ใครผิด!? ส่องคอมเมนต์เดือดหลัง "เพชรมงคล" กำปั้นวัย 13 ปีเสียชีวิต (คลิป)

  • Share:

ส่องคอมเมนต์สุดเดือดหลัง เพชรมงคล ส.วิไลทอง กำปั้นวัย 13 ปีเสียชีวิตกลางเวที...

วันที่ 13 พ.ย. ว่า จากกรณีที่ "เพชรมงคล ส.วิไลทอง" กำปั้นวัย 13 ปีเสียชีวิตด้วยเลือดคั่งในสมอง หลังจากโดนกำปั้นของ "ฟ้าใหม่ (พุฒ ลูกร่มเกล้า ) ว.สุดประเสริฐ" ต่อยจนหมดสติกลางเวที

ในคอมเมนต์ของไทยรัฐ ชาวไทยออกมาให้ความคิดเห็นถึงประเด็นดังกล่าวมากมายดังต่อไปนี้

Miyana Ronal สงสารน้องมากกก ไม่น่าไห้มีมวยเด็กเลย มวยไทยน่ากลัว หมัดมันหนัก แถมไม่ได้ใส่เกราะป้องกันเหมือนกีฬาโอลิมปิค

Mj Jadsanam พรบ มวยกำลังจะออกถ้าจะไม่ผ่านจริงๆ ก็ขอให้ใส่เฮดการ์ดก็ยังดีสำหรับมวยเด็ก

ก้องฟ้า เสียงสวรรค์ ผมดูคลิปการชกแล้วผมว่ากรรมการไม่ทันเกมตอนล้มน้องลุกขื้นยังเดินเซแล้วคู่ต่อสู้ยังชี้ให้ดูเลยทำไมไม่ไปดูอาการว่ายังไหวไหมสับมีอให้ชกน้องก็โดนยำจะไปเหลีออะไร

Jen Surachai Nateevoranart ดูคลิปนี้แล้ว รู้สึกแอนตี้มวยเด็กไปเลย เลิกเถอะ สงสารเด็ก แก่ตัวมาไม่เห็นมีนักมวยคนไหนตายดีซักคนหรอก

Vipa Chaiysaeng เป็นอีกคนที่ไม่ชอบให้มีมวยเด็กสงสาร พ่อแม่ที่ไปเชียร์ลูกตัวเองไม่รู้สึกสงสารรึยังไง เลี้ยงมาให้คนอื่นต่อย เคยเห็นสายตาเขามั้ย!!!!เหมือนทุกคนฝากความหวังไว้กับเขาเลอกได้เลิกไปเถอะมันมีผลระยะยาว

Vipa Chaiysaeng อย่าเอาชีวิตและความเจ็บปวดของเด็กมาตายเพราะการพนันของผู้ใหญ่ ถามใจดูเลี้ยงลูกมาเพื่อให้คนอื่นต่อยตีมันถูกต้องรึป่าว

วีรวรรณ ตรัยตันติวงศ์ น่าจะให้ใส่หมวกป้องกันอาชีพนี้มันอันตรายโดนชกบ่อยกระทบกระเทือนได้ดูอย่างนักมวยรุ่นเก่าๆแสนศักดิ์เมืองสุรินทร์เสียใจกับครอบครัวน้องด้วยค่ะ

Anutta Tangon มวยถึงจะเป็นกีฬาชนิดหนึ่งก็ตามมีลูกบอกลูกมีหลานบอกหลานจะไม่ให้เป็นนักมวยเด็ดขาดไม่ชอบดูด้วยอยู่ดีๆก็มาชกมาตีกันเลือดตกยางออกผลเสียต่อร่างกาย100%เต็มอยู่แล้ว สงสารน้องจังขอให้น้องไปสู่ภพที่ดี

คลิปจาก You Like Muay Thai

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้