วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผลักดัน!! บันเทิงเอเชียสู่คนทั่วโลก เน็ตฟลิกซ์ เปิดตัวผลงานใหม่!

ผลักดัน!! บันเทิงเอเชียสู่คนทั่วโลก เน็ตฟลิกซ์ เปิดตัวผลงานใหม่!

  • Share:

Netflix สานต่อความมุ่งมั่นที่จะเชื่อมต่อคนทั่วโลกให้เข้าถึงความบันเทิงในแบบเอเชีย ล่าสุดจัดงาน “See What’s Next: Asia” เปิดตัวคอนเทนต์จากภูมิภาคเอเชียครั้งแรก โดยมี รีด เฮสติงส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ เท็ด ซาแรนดอส ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายคอนเทนต์ รวมทั้งนักแสดง และผู้สร้างสรรค์ผลงานซีรีส์และภาพยนตร์ของ Netflix เข้าร่วมงาน เพื่อเปิดตัวผลงานใหม่ล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่น ไต้หวัน ไทย อินเดีย และเกาหลีใต้ 17 เรื่อง

ผลงานใหม่ที่เปิดตัวในงานนี้จะรวมอยู่กับผลงานของ Netflix ทั้งเก่าและใหม่กว่า 100 เรื่อง ที่ผู้ชมในเอเชียทั้ง 8 ประเทศจะสามารถรับชมได้ตลอดทั้งปี 2562

“ทุกวันนี้ เอเชียนับว่าเป็นศูนย์กลางความคิดสร้างสรรค์การผลิตภาพยนตร์และซีรีส์ที่สำคัญของโลก” เท็ด ซาแรนดอส ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายคอนเทนต์ของ Netflix กล่าว “ความได้เปรียบของ Netflix คือเราสามารถนำเรื่องราวจากเกาหลีใต้ ไทย ญี่ปุ่น อินเดีย ไต้หวัน หรือจากที่อื่นๆ ที่ไม่เคยนำเสนอที่ไหนมาก่อนมาให้ผู้ชมทั้งในเอเชียและทั่วโลกได้รับชม โดยในปีนี้ยอดชมภาพยนตร์ซีรีส์จากเอเชียกว่าครึ่งมาจากผู้ชมที่อยู่นอกภูมิภาคเอเชีย ดังนั้นเรามั่นใจว่าภาพยนตร์และซีรีส์จากเอเชียชุดใหม่นี้จะได้รับความนิยมทั้งในประเทศแถบเอเชียและทั่วโลก”


งาน “See What’s Next: Asia” เมื่อวันที่ 8-9 พ.ย. 2561 ที่ผ่านมา นำเสนอผลงานใหม่จาก Netflix ดังทั้ง นาร์โคส: เม็กซิโกเมาคลี ตำนานแห่งเจ้าป่าผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด

และยังมี จับให้ได้ ไล่ให้ทัน! (BUSTED!) ที่ อี ซึง-กิ (Lee Seung-Gi) จะเข้าร่วมรายการในซีซั่น 2,แอนิเมชั่น Pacific Rim,อัลเทอร์ด คาร์บอน (Altered Carbon) ผลงานแอนิเมชั่นที่อยู่ในจักรวาลเดียวกับซีรีส์ไซไฟ live-action,Cagaster of an Insect Cage ที่ดัดแปลงมาจากมังงะญี่ปุ่น,Yasuke เป็นเรื่องราวของซามูไรนักรบในสมัยสงครามผู้กล้าแกร่ง,Trese เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเมืองมะนิลาซึ่งมีสัตว์ในตำนานของชาวฟิลิปปินส์อาศัยอยู่ปะปนกับมนุษย์,Triad Princess สร้างจากเค้าโครงซีรีส์ไต้หวันรวมทั้งผลงานจากประเทศไทย ทั้ง เคว้ง (The Stranded), ซีรีส์ อุบัติกาฬ (Shimmers) เป็นซีรีส์ดราม่าเกี่ยวกับวัยรุ่น 5 คนในโรงเรียนห่างไกลแห่งหนึ่งทางตอนเหนือของประเทศไทย กลุ่มวัยรุ่นถูกผีจากอดีตของตัวเองหลอกหลอนในช่วงปิดเทอม และยังพบว่ามีสิ่งลี้ลับชวนสยองขวัญที่น่ากลัวกว่านั้นคอยคุกคาม ผลงานกำกับโดย วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง และสิทธิศิริ มงคลศิริ. 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้