วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด! 3 หนุ่มต่างถิ่น ขับเก๋งตกห้วยลึก 15 ม.ดับ 1 เจ็บ 2 คาดไม่ชินทาง!

สลด! 3 หนุ่มต่างถิ่น ขับเก๋งตกห้วยลึก 15 ม.ดับ 1 เจ็บ 2 คาดไม่ชินทาง!

  • Share:

สามหนุ่มอุดรฯ ขับเก๋งเสียหลักตกลำห้วยวังฮู ลึก 15 เมตร ที่หนองคาย รถพังเสียหาย ทำคนขับเสียชีวิต ส่วนเพื่อนอีก 2 คน ได้รับบาดเจ็บ คาดไม่ชินทาง เนื่องจากทั้ง 3 เป็นคนต่างถิ่น ขับรถมาเที่ยวแต่ดันหลงทาง จึงประสบอุบัติเหตุสลด

เมื่อเวลาประมาณ 20.50 น.วันที่ 12 พ.ย.61 ร.ต.อ.อดิศักดิ์ ทองขันธ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองหนองคาย รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถตกลงไปในลำห้วยวังฮู ช่วงบ้านจอมมณี ต.มีชัย อ.เมือง จ.หนองคาย มีผู้บาดเจ็บติดภายในรถ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมหน่วยกู้ภัยประจักษ์, กู้ภัยชบา 191 และกู้ภัยอาสาจราจร สภ.เวียงคุก 

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อมาสด้า 2 สีแดง ทะเบียน กษ 1866 อุดรธานี ตกลงไปในลำห้วยที่ความสูงประมาณ 15 เมตร จากผิวสะพาน สภาพพังเสียหาย ซึ่งบริเวณลำห้วยมีน้ำสะสมอยู่ไม่มาก เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยกันนำผู้ที่ติดอยู่ภายในรถทั้ง 3 คน ขึ้นมา ทราบชื่อภายหลังคือ นายกิตติศักดิ์ จำปี อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 97 หมู่ 11 ต.บุ่งแก้ว อ.โนนสะอาด จ.อุดรธานี เป็นคนขับรถ บาดเจ็บสาหัส, นายปิติพงษ์ อินทร์เพชร อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 178 หมู่ 4 ต.โนนสูง อ.เมือง จ.อุดรธานี นั่งหน้าคู่คนขับ ได้รับบาดเจ็บขาขวาหัก หน้าผากแตก และนายภาคินัย บำรุงนอก อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4 หมู่ 3 ต.โนนสะอาด อ.โนนสะอาด จ.อุดรธานี นั่งเบาะหลัง ได้บาดเจ็บตามร่างกายเล็กน้อย เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำตัวส่งโรงพยาบาลหนองคาย แต่ นายกิตติศักดิ์ คนขับทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา 

จากการสอบถาม น.ส.จิราวรรณ จิตราช อายุ 26 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะที่ตนขับรถจะกลับบ้าน ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่รถเก๋งสีแดงคันดังกล่าว ขับสวนทางมามุ่งหน้าไปทาง อ.ท่าบ่อ เห็นรถเก๋งขับเซออกจากถนน แล้วพุ่งลงไปในลำห้วยวังฮู จากนั้นก็ได้ยินเสียงดังโครม ตนจึงจอดรถรีบวิ่งไปดู เห็นชายวัยรุ่น 3 คน ติดอยู่ภายในรถ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยเหลือ เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาถึงก็ช่วยกันนำทั้งหมดออกมาจากรถ ตนได้สอบถามหนึ่งในผู้ประสบเหตุ ทราบว่าเป็นชาว จ.อุดรธานี ขับรถจะมาเที่ยวที่หนองคายแต่หลงทาง จนมาถึงที่เกิดเหตุคาดว่าจะไม่ชินทาง และไม่รู้ว่าข้างถนนก่อนถึงสะพานเป็นลำห้วย พอรถเสียหลักจึงทำให้รถตกลงไปในลำห้วย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนสาเหตุของอุบัติเหตุนี้อย่างละเอียดต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้