วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดีเจหนุ่มผับที่พัทยาใต้ ยิงเมียดับคาห้องนอน ก่อนกอดศพยิงตัวตายคู่กัน

ดีเจหนุ่มผับที่พัทยาใต้ ยิงเมียดับคาห้องนอน ก่อนกอดศพยิงตัวตายคู่กัน

  • Share:

ดีเจหนุ่มเปิดเพลงตามผับที่พัทยาใต้ ก่อเหตุสยองใช้ปืนยิงภรรยาตายคาที่ ก่อนนอนกอดศพเมียรักแล้วใช้ปืนกระบอกเดียวกัน ลั่นไกปลิดชีพตัวเองตายตาม คาดสาเหตุมาจากปมปัญหาส่วนตัว...

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 พ.ต.อ.ชิดเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุฆาตกรรม มีผู้เสียชีวิต 2 ราย เหตุเกิดที่หมู่บ้าน พัทยา ทาวน์ บ้านเลขที่ 238/81 หมู่ 2 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.วุฒิพงษ์ สมใจ รองผกก.ป. พ.ต.ท.ธีทัต ตรุณจันทร์ สว.สอบสวน เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์โรงพยาบาลบางละมุง เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮาส์สองชั้น มีกลุ่มเพื่อนบ้านเฝ้าดูเหตุการณ์อยู่ด้านหน้าประตูรั้วจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงกันไม่ให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปภายในที่เกิดเหตุ ทีมพิสูจน์หลักฐานพร้อมทีมแพทย์ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในห้องนอนชั้นสองซึ่งถูกปิดล็อกจากทางด้านใน ต้องปีนเข้าจากบ้านหลังข้างๆ พบศพเป็นผู้ชายนอนคว่ำหน้าทับศพผู้หญิง ขวางหน้าประตูมีเลือดไหลนองออกมานอกห้อง ข้างตัวยังพบอาวุธปืนขนาด 9 มม. วางอยู่ และปลอกกระสุนจำนวน 3 ปลอกตกอยู่

ทราบชื่อฝ่ายหญิงคือ นางจิราวรรณ หรือดาว อับดุลเมจี๊ด อายุ 32 ปี ถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ด้านหลัง 1 นัด และที่ลำคอ 1 นัด ผู้ชายคือนายธเนศ หรือต้น คำแดง อายุ 46 ปี อาชีพดีเจผับย่านพัทยาใต้ ถูกอาวุธปืนยิงที่ศีรษะ 1 นัด ตรวจสอบอาวุธปืนเป็นขนาด 9 มม.พร้อมเครื่องกระสุน 7 นัดอยู่ในแม็กกาซีน และคารังเพลิงอีก 1 นัด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถาม นายชนาสิน บุญมาชู อายุ 50 ปี เพื่อนสนิทของนายต้น เปิดเผยว่าเมื่อตี 3 ที่ผ่านมานายต้นได้ส่งไลน์มาคุยปัญหาหลายเรื่องทั้งเรื่องสุขภาพและเรื่องส่วนตัวต่างๆ และยังฝากฝังให้ดูแลลูกชายวัย 5 ขวบให้ ก็ได้มีการปลอบใจกัน ว่าอย่าคิดมากอย่างไรก็ยังมีลูกคอยเป็นกำลังใจอยู่ ให้คิดถึงลูกไว้ แต่ก็ไม่มีการพูดถึงการคิดสั้นแต่อย่างใด จนกระทั่งมาทราบข่าวร้ายดังกล่าว

ส่วน นางกัญญ์วรา แยพ อายุ 38 ปี เพื่อนบ้านใกล้เคียง กล่าวว่า เมื่อช่วง 11.00 น. ที่ผ่านมาได้ยินเสียงคล้ายปืนดังขึ้น 3 นัด จากบ้านที่เกิดเหตุเมื่อเดินมาตรวจสอบก็พบว่าบ้านปิดล็อก เปิดโทรทัศน์ทิ้งไว้ จึงไม่เอะใจอะไร จนกระทั่งช่วงค่ำสังหรณ์ เพราะเพื่อนบ้านไม่ออกมาคุยเหมือนปกติ จึงเข้าไปภายในบ้านก็พบว่ามีเลือดไหลนองออกจากห้องนอน จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

เบื้องต้น พ.ต.อ.ชิดเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ นำทีมตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด ส่วนสาเหตุสันนิษฐานว่า นายต้นคงจะมีปัญหากับนางดาว แล้วพลั้งมือยิงนางดาว เมื่อเห็นว่านางดาวเสียชีวิตจึงเกิดสำนึกผิด หรืออาจจะกลัวความผิดจึงยิงตัวตายตาม อยู่ในสภาพศพกอดร่างทับกันดังกล่าว อย่างไรก็ตามได้ส่งศพไปตรวจชันสูตรยังสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อชี้ชัดสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้