วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แนะเลี่ยงถนนเจริญนคร ปิดการจราจร งานเปิดห้าง ไอคอนสยาม คาดรถติดมาก

แนะเลี่ยงถนนเจริญนคร ปิดการจราจร งานเปิดห้าง ไอคอนสยาม คาดรถติดมาก

  • Share:

เช้านี้พบ ฝนตกกระจายพื้นที่ กทม. จ.นครปฐม จ.สมุทรสาคร ขณะที่การจราจรถนนหลายสายติดขัด เย็นวันนี้ มีงานเปิดห้าง ไอคอนสยาม เริ่มปิดจราจรบนถนนเจริญนครตั้งแต่ 07.30-12.00 น.

เมื่อวันที่ 9 พ.ย.2561 กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานพยากรณ์อากาศ ในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล มีเมฆมาก กับมีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 40 ของพื้นที่ อุณหภูมิต่ำสุด 22-24 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 31-33 องศาเซลเซียส โดยช่วงเช้านี้ เรดาร์ตรวจอากาศพบ ฝนตกกระจายพื้นที่ กทม. จ.นครปฐม จ.สมุทรสาคร อ่าวไทย จ.ปทุมธานี จ.ฉะเชิงเทรา จ.ปราจีนบุรี จ.นครนายก เคลื่อนที่ไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

ขณะที่ สถานีวิทยุ จส.100 รายงานสภาพการจราจรว่า ถนนบรมราชชนนี ช่วง พุทธมณฑลสาย 2 ต่างระดับฉิมพลี ที่บริเวณแยกตัดพุทธมณฑลสาย 2 การจราจรเคลื่อนตัวช้า เนื่องจากรถพ่วง ชนกับ รถ จยย.ขวางช่องทางซ้าย ของทางคู่ขนาน 

ถนนพหลโยธิน ช่วง สะพานใหม่ดอนเมือง มุ่งหน้าวงเวียนบางเขน ที่บริเวณอุโมงค์บางเขน การจราจรชะลอตัว ขณะที่ ถนนพหลโยธิน ขาเข้า แยก คปอ. มุ่งหน้ารพ.ภูมิพล ติดขัดมากเนื่องจากมีอุบัติเหตุ ยังไม่มีการเคลื่อนย้ายท้ายสะสมปากซอยพหลโยธิน 62

ด้าน แยกเฉลิมเผ่า มุ่งหน้าห้างสยามพารากอน ถนนพระราม 1 ขาเข้า มีปริมาณรถมาก การจราจรติดขัด

อุโมงค์ท่าพระ มุ่งหน้าแยกเดอะมอลล์ ท้ายแถวอยู่กลางสะพานข้ามคลองบางกอกใหญ่ ฝั่งกลับกันคล่องตัว 

เช้านี้ 08.00-16.00 น. มศว จัดงานเปิดบ้านศรีนครินทรวิโรฒ ปี 2561 ทำให้ถนนพระราม 9 ถนนสุขุมวิท ถนนเพชรบุรี และถนนอโศกมนตรี การจราจรรถหนาแน่นมาก

เนื่องจากเย็นวันนี้ มีงานเปิดห้าง ไอคอนสยาม (ICONSIAM) ย่านเจริญนคร (ฝั่งธนบุรี) เริ่มปิดจราจรตั้งแต่ช่วงเช้าแนะเลี่ยงเส้นทาง โดย สน.ปากคลองสานจะเริ่มปิดการจราจรบนถนนเจริญนคร ตั้งแต่แยก ถนนลาดหญ้า - แยกคลองสาน - แยกใต้สะพานตากสิน เวลา 07.30-12.00 น. และจะมีพิธีเปิดงานให้เฉพาะผู้ได้รับบัตรเชิญในช่วงเวลา 17.00-20.00 น. โดยคาดว่า ผลกระทบจากเปิดห้างดัง ICON SIAM ถนนเจริญนคร รถจะติดต่อเนื่อง ในพื้นที่ย่านสะพานพุทธ ถ.สมเด็จเจ้าพระยา ถ.อิสรภาพ ถ.ลาดหญ้า พื้นที่สะพานกรุงเทพ-พระราม 3 และพื้นที่สะพานตากสิน-สาธร ที่เป็นจุดที่อยู่ใกล้งาน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้