วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มใหญ่ขับรถไม่ชินทาง เข้าโค้งเสยราวสะพานตกข้างทางตาย 1 เจ็บ 1

หนุ่มใหญ่ขับรถไม่ชินทาง เข้าโค้งเสยราวสะพานตกข้างทางตาย 1 เจ็บ 1

  • Share:

หนุ่มใหญ่ขับรถไม่ชินทาง เข้าโค้งเสียหลักเสยเข้ากับราวสะพานปูน ก่อนรถจะหมุนตีลังกาไถลลงข้างทางไปชนกับเสาไฟฟ้าขนาดใหญ่ ทำให้เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ ส่วนเพื่อนที่นั่งมาด้วยอาการสาหัส...


เมื่อเวลา 23.40 น. วันที่ 21 ตุลาคม 2561 พ.ต.ท.สำราญ สุขโต พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุมีรถยนต์ชนราวสะพานเสียหลักตกลงข้างทางมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ บนถนนสายฉะเชิงเทรา-บางน้ำเปรี้ยว ม.7 ต.บางขวัญ อ.เมืองฉะเชิงเทรา จึงประสานอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา รุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ 


เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบร่องรอยดินไถลของรถยนต์กระบะ โตโยต้า ไฮลักซ์ ไมตี้เอ็กซ์ สีเลือดหมู หมายเลขทะเบียน บพ2599 ฉะเชิงเทรา ตกลงไปข้างทางชนอัดติดกับเสาไฟฟ้าขนาดใหญ่ ลักษณะพลิกหงายท้องล้อชี้ฟ้า ข้างรถพบศพผู้เสียชีวิต เพศชาย ทราบชื่อต่อมาคือนาย ทองเปลี่ยน ขึงขาย อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 32 ม.7 ต.ท่าไข่ อ.เมืองฉะเชิงเทรา นอนคว่ำหน้าจมกองเลือด โดยการหน้านี้เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยเหลือนำผู้บาดเจ็บอีก 1 ราย ที่นั่งมาในรถเป็นชาย อายุประมาณ 60 ปี นำส่งรักษายังโรงพยาบาลบางน้ำเปรี้ยว จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่พบเหล้าขาว จำนวน 1 ลัง ตกอยู่ภายในรถ

ด้านภรรยาของผู้เสียชีวิต ที่เดินทางมายังจุดเกิดเหตุ เปิดเผยว่า ปกติผู้ตายจะออกไปหาเพื่อนบริเวณจุดป้อมยามแยกสตาร์ไลท์ในยามค่ำคืนเป็นประจำ โดยตนเองไม่ทราบว่าทำไมผู้เสียชีวิตถึงใช้เส้นทางนี้ เนื่องจากเป็นคนละเส้นทางที่ผู้ตายมักใช้สัญจร คาดว่านะจะกำลังไปส่งเพื่อนที่นั่งมาด้วยก่อนประสบเหตุ ส่วนสาเหตุนั้นเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะขับรถมาด้วยความเร็วและไม่ชินเส้นทาง ประกอบกับทางเส้นดังกล่าวค่อนข้างมืด เมื่อผู้ตายขับรถมาถึงโค้งด้วยความเร็ว จึงบังคับรถไม่อยู่พุ่งชนเข้ากับราวสะพาน ก่อนรถจะไถลตีลังกาตกลังไปข้างทางชนเข้ากับเสาไฟฟ้า จนเป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำศพส่งโรงพยาบาลพุทธโสธร เพื่อชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนจะมอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนา

คุณอาจสนใจข่าวนี้