วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชายโสดอยู่บ้านคนเดียว นอนซม 2 วันคิดสั้นผูกคอดับคาบันได

ชายโสดอยู่บ้านคนเดียว นอนซม 2 วันคิดสั้นผูกคอดับคาบันได

  • Share:

ตำรวจนนทบุรีพบศพชายคนหนึ่งผูกคอกับขั้นบันได้บ้านเสียชีวิต พบเป็นชายโสดอาศัยอยู่ในบ้านคนเดียว ยังไม่ทราบสาเหตุที่ทำให้คิดสั้น...

เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 21 ต.ค. ร.ต.อ.ขวัญชัย เที่ยงธรรม รอง สว.(สอบสวน ) สภ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี รับแจ้งมีชายผูกคอตายในบ้านพักเลขที่ 26 หมู่ 7 ต.ทวีวัฒนา อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ถนน โรงเรียนคล้ายศรศึกษา จึงพร้อมด้วย แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนธิร่วมกตัญญูเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ


เมื่อถึงที่เกิดเหตุ เป็นบ้านพัก 2 ชั้นครึ่งตึกครึ่งไม้ ที่กลางบ้านพบศพ นายฉลอง บำรุง อายุ 48 ปี บ้านเลขที่ ดังกล่าว ที่บันไดทางขึ้นชั้น 2 พบสายนำสัญญาณสีขาวผูกกับขั้นบันใด มีรอยมีดตัดลงมา ที่พื้นพบเก้าอีพลาสติก 2 ตัว

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตรวจทราบว่า นายฉลอง บำรุง อยู่บ้านหลังดังกล่าวเพียงคนเดียวส่วน แม่ และ น้องสาว อยู่บ้านต้นซอย ห่างกัน 50 เมตร นายฉลอง บำรุง อยู่ตัวคนเดียว ไม่มีภรรยา ช่วยทางบ้านทำนา ก่อนเกิดเหตุ 2 วัน นอนป่วยอยู่ที่บ้านไม่ได้ไปทำงาน ตกกลางดึก แม่ของนายฉลอง บำรุง เดินเข้ามาดู พบว่า นายบำรุง ผูกคอกับบันใดทางขึ้นชั้น 2 แล้ว จึงเรียกคนมาช่วยนำลงมาพบว่าเสียชีวิตแล้ว

จากการตรวจสอบ เจ้าหน้าที่ไม่พบบาดแผลใดๆ ทางญาติไม่ได้ติดใจในการตาย จึงมอบศพนาย ฉลอง บำรุง ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิ นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้