วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เฒ่าวัย 63 ชะตาขาด ขับรถไถลื่นตกคลอง ถูกทับร่างจมดับอนาถ

เฒ่าวัย 63 ชะตาขาด ขับรถไถลื่นตกคลอง ถูกทับร่างจมดับอนาถ

  • Share:

เฒ่าบุรีรัมย์วัย 63 ปี ขับรถไถนาไปเก็บเกิดพลาดลื่นตกคลองแล้วโดนรถทับร่างจมน้ำ เพื่อนช่วยขึ้นมาไม่ได้ เพราะลงไปในน้ำลึก สุดท้ายเสียชีวิตอนาถต่อหน้าต่อตาเพื่อนที่ไปด้วยกัน...

เมื่อวันที่ 21 ต.ค.2561 พ.ต.ต.สุชิน วัดจะโป๊ะ สวป.สภ.เมืองบุรีรัมย์ (เวรสอบสวน) รับแจ้งมีคนจมน้ำ พร้อมรถไถเดินตาม จึงรีบรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัย-นักประดาน้ำ สว่างจรรยาธรรม บุรีรัมย์ โดยที่เกิดเหตุเป็นคลองน้ำ บริเวณสะพาน ก่อนถึงแยกกระสัง ตั้งอยู่เขตบ้านปรุ ต.บ้านบัว อ.เมืองบุรีรัมย์ พบชาวบ้านกำลังมุงดูที่เกิดเหตุจำนวนมาก ต่อมานักประดาน้ำกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม ลงงมหาร่างผู้เสียชีวิต ทราบว่า ร่างของผู้เสียชีวิตโดนรถไถนาเดินตามทับร่างจมน้ำอยู่ จึงนำผู้เสียชีวิตขึ้นจากคลอง ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมา ชื่อนาย หอม ปัญญารัมย์ อายุ 63 ปี สภาพศพ ใส่เสื้อยืดแขนยาวสีดำแดง กางเกงขาสั้นสีดำ มีรอยบาดแผลที่บริเวร คิ้วขวาเป็นแผลลึก 

สอบถามนาย จงรักษ์ ประโลมรัมย์ อายุ 35 ปี กล่าวว่า กลางคืนที่ผ่านมา ตนเองและผู้ตายพร้อมพวกอีก 4-5คน มาสูบน้ำบริเวรดังกล่าวและได้ตั้งวงสุรา กันและให้ผู้เสียชีวิตนอนเฝ้ารถไถนา ก่อนรุ่งเช้าพากันมาที่คลองอีกครั้ง เพื่อเก็บนำรถไถนา ขณะพวกตนกับผู้เสียชีวิตกำลังลงไปเอารถไถนา ตนเองก็เตือนให้ถอยห่างให้ระวัง  ขณะขับขึ้นรถเกิดตะแคง แต่รถไถนายังไม่ตก ขณะนั้นนาย หอม ผู้เสียชีวิตลื่นตกลงไปในน้ำ ก่อนที่รถไถนาตกลงไปตาม ทับนายหอมจมต่อหน้าต่อตา ตนจึงรีบลงงมไปหาร่างนายหอม แต่เนื่องด้วยน้ำลึกตนจึงไม่สามารถช่วยนายกอมได้ทัน จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ในเวลาต่อมา

ขณะที่เจ้าหน้าที่นำศพผู้เสียชีวิตขึ้นมาเพื่อตรวจสอบ  ภรรยาและลูก มาดูศพด้วยความเศร้าสลด เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างจรรยาธรรม นำร่างไปที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ เพื่อชันสูตรตรวจสอบ การเสียชีวิตอีกครั้ง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้