วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ยิปซี' เฮิร์ตหนักเลิก 'ฌอห์ณ' เพราะมือที่3 อุบตอบ 'พิม' ทำรักล่ม

'ยิปซี' เฮิร์ตหนักเลิก 'ฌอห์ณ' เพราะมือที่3 อุบตอบ 'พิม' ทำรักล่ม

  • Share:

ออกอาการเฮิร์ตหนักเมื่อสาวเปรี้ยว ยิปซี–คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ เลิกรากับพระเอกเจ้าเสน่ห์ ฌอห์ณ จินดาโชติ ซึ่งหลายคนก็จับจ้องว่า ฌอห์ณ ดูสนิทสนมกับ พิม–พิมประภา ตั้งประภาพร เป็นพิเศษ ล่าสุดเจอ ยิปซี มาร่วมงานเปิดตัว “สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่” ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้าสุพรีม คอมเพล็กซ์ เลยถามว่า

ตอนนี้สภาพจิตใจยังไงบ้าง? “โสดค่ะ (ยิ้ม)”

ได้ข่าวว่าเราเป็นคนบอกเลิกเอง? “เราไม่ได้เป็นคนบอกเลิกค่ะ (ยิ้ม)”

แสดงว่าเราโดนบอกเลิก? “(หัวเราะ) ก็ห่างๆกันไป (ยิ้ม) ประมาณ 2 เดือนค่ะ จริงๆอยู่ดีๆมันก็มีการคุยกัน แล้วก็แยกกันไปเลยค่ะ”

ข่าวว่าฌอห์ณเป็นคนมาขอห่างกับเราเอง? “ก็เป็นการตกลงกันทั้งสองคนมากกว่า เพราะยิปว่าเรื่องแบบนี้ถ้าพูดฝ่ายเดียวมันก็ไม่ได้ มันก็ต้องเป็นการตกลงกันของทั้งสองคนแหละ ไม่ว่าจะเป็นตอนคบหรือตอนที่จะห่างค่ะ”

ตามข่าวว่าเหมือนมีมือที่สามเพราะเค้าไปสนิทกับพิม? “สาเหตุของการที่ทำให้ห่างกันหรือว่าเลิก มันก็มีมากกว่าเรื่องเดียวค่ะ แต่ว่าก็มีเรื่องของบุคคลที่สามเกี่ยวด้วย”

ก่อนหน้านั้นเคยถามเรื่องพิมมั้ย? “ไม่เคยถามค่ะ เพราะว่าตั้งแต่ตอนที่เริ่มทำงานกับน้อง เค้าก็เหมือนกับให้ความเชื่อใจเราเต็มที่ว่ายังไงก็ไม่มีอะไรแน่นอน ให้เราสบายใจได้ค่ะ”

พอวันนี้ที่เราห่างกัน เราได้รู้เหตุผลจริงๆแล้วใช่มั้ยที่ห่างกัน? “ยิปดูที่การกระทำดีกว่า หลายๆอย่างมันก็ค่อนข้างชัดเจนในการแสดงออก ไม่ใช่แค่ยิปเนอะ แต่หลายๆคนก็เห็นว่าเป็นยังไง (ยิ้ม)”

เฮิร์ตเพราะมือที่สามรึเปล่า? “ยิปอาจจะไม่รู้แน่ชัดในเรื่องนี้ เพียงแต่ยิปก็ดูที่การกระทำค่ะ ทั้งตอนที่ยังไม่ได้เลิก และตอนเลิกแล้ว โสดกันแล้ว เหมือนมันไม่ค่อยให้เกียรติเราหรือถนอมความรู้สึกเราสักเท่าไหร่”

รู้สึกจุกๆมั้ย? “ถ้าตอบตามมนุษย์ก็รู้สึกแย่ค่ะ มันก็คงไม่มีใครอยากเห็นคนที่เรารักไปดูสนิทมากๆกับอีกคนนึงเนอะ”

มีการพูดคุยกันมั้ยว่าจริงๆแล้วเพราะพิมรึเปล่า? “ไม่เคยคุยเลยค่ะ เค้าพูดกับเราตั้งแต่ยังไม่ร่วมงานกับน้องว่าสบายใจได้เลย เราก็เลยสบายใจ ไม่เคยคิดอะไรเรื่องนี้เลย เราเชื่อใจเค้ามากค่ะ”

เรารู้มั้ยว่าใครคือมือที่สาม? “(หัวเราะ) ไม่พูดดีกว่า เราว่าให้หลายคนดูที่การกระทำดีกว่าค่ะ”

รักครั้งนี้เราเฮิร์ตหนักมากเลยมั้ย? “ก็ค่อนข้างนะคะ แต่ตอนนี้ก็ดีขึ้นแล้วค่ะ (ยิ้ม)”

มีข่าวเรื่องเจษเข้ามาด้วย? “เจษไม่มีทางเกี่ยวอะไรเลย (ยิ้ม) สงสารเค้ามาก เลิกกันไปประมาณ 2 ปีแล้ว และเค้าก็มีคนของเค้าชัดเจน เจษไม่มีทางเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้แน่นอน”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้