วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ส่องสไตล์ Dua Lipa เจ้าแม่แฟชั่นตัวจริง สะท้อนลุคนักร้องนางแบบสุดคูล

ส่องสไตล์ Dua Lipa เจ้าแม่แฟชั่นตัวจริง สะท้อนลุคนักร้องนางแบบสุดคูล

  • Share:

ดังกว่านี้ก็ประทัดแล้วจ้า กับแม่สาวคนนี้ "Dua Lipa" เรียกชื่อกันชัดๆ "ดัว ลีปา" นักร้องดังชาวบริติช-แอลเบเนีย ที่ใครๆ ก็อยากรู้จัก หลังจากที่เพลงของเธอ Kiss and Make Up ที่จับมือกับ BLACKPINK วงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี ถูกปล่อยออกมา กระแทกหูคนฟังจนจับใจไปทั่วโลก

วันนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จะพาทุกคนไปส่องแฟชั่นผู้หญิงเก่งที่กำลังโด่งดังไปทั่วโลก เพราะเธอเป็นทั้งนักร้อง นักแต่งเพลง และพ่วงตำแหน่งนางแบบมาด้วย ดังนั้น แฟชั่นตัวแม่แห่งวงการคงต้องยกให้เธอคนนี้จริงๆ ไปดูแฟชั่นในสไตล์ของเธอ Dua Lipa

สไตล์การแต่งตัวของเธอ ก็หลากหลาย แต่เน้นความเป็นตัวเอง ไม่แคร์สื่อ แคร์โลกอะไร อยากใส่อะไรเธอก็หยิบมามิกซ์แอนซ์แมตช์ได้อย่างลงตัว แบบนี้สินะ ที่เรียกว่า "มั่นใจ" ดังนั้นเราจะเห็นเสื้อผ้าของสาวเก่งคนนี้ มีสไตล์ที่เป็นแบบฉบับของตัวเอง มีทั้งขี้เล่น ลุคเท่ห์ เรียบหรู และดูเซ็กซี่ไปในตัว เรียกได้ว่า หาใครจะแม้นเหมือน กับสไตล์แฟชั่นแบบนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ ว่า...ลงตัวเป็นที่สุดเจ้าค่ะ!!

เปิดไหล่เบาๆ ....ใช่มั้ย?
รองเท้า...สุดคูล
หุ่นปังสุดๆ
น่ารักก็มา!!
สวย
หุ่นดีแค่ไหน...ไม่ต้องให้พี่พูด
แบบนี้ก็ลงตัวเป๊ะ
แฟชั่นลายจุดก็มา
ลุคเท่ห์ๆ
สวย เซ็กซี่
สาวกคิตตี้จ้า
ดูหรูมากๆ
วันสบายๆ
ชุดแสดงคอนเสิร์ต
โชว์หลังกันไปเลย
เรียบแต่โก้

เป็นไงกันบ้างคะ? กับแฟชั่นสุดคูลของนักร้องสาวคนนี้ ทั้งสวย เท่ห์ เซ็กซี่ ดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์มากๆ สะท้อนลุคนางแบบของเธอจริงๆ ไว้รออ่านเรื่องราวของ Dua Lipa ได้ที่นี่ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ.

ภาพจาก : dualipa

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้