วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบแล้ว พันศักดิ์ อดีตพ.ต.ท.โหด ฆ่าเสี่ยปั๊ม จนมุมพร้อมเมีย!

รวบแล้ว พันศักดิ์ อดีตพ.ต.ท.โหด ฆ่าเสี่ยปั๊ม จนมุมพร้อมเมีย!

  • Share:

กองปราบรวบตัวได้แล้ว พันศักดิ์ มงคลศิลป์ อดีตพ.ต.ท.โหด มือฆ่าเสี่ยปั๊มน้ำมันที่สระแก้ว จนมุมพร้อมเมียที่ระยอง ถูกนำตัวเข้ากรุงเทพฯ  

วันที่ 12 ต.ค. ที่กองปราบปราม มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม ได้จับกุมตัว นายพันศักดิ์ มงคลศิลป์ อายุ 62 ปี อดีตตำรวจยศ พ.ต.ท. อดีตนักสืบที่พัวพันคดีฆ่าสองแม่ลูกตระกูลศรีธนะขัณฑ์และนางธนพร สุขโขจัย อายุ 50 ปี ภรรยานายพันศักดิ์ ที่ก่อเหตุฆ่า นายประชา วรทัด อายุ 52 ปี เจ้าของปั๊มน้ำมันศรีสุวรรณรุ่งเรือง ถนนเทศบาล 6 อ.เมืองสระแก้ว และนางปาริดา วรทัด อายุ 50 ปี ภรรยาบาดเจ็บสาหัส เมื่อวันที่ 30 ก.ย.ที่ผ่านมา

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม ได้จับกุมผู้ต้องหาทั้งคู่ได้ในพื้นที่ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง ขณะนี้กำลังควบคุมตัวมาสอบสวนที่กองปราบปราม

ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ พ.ต.อ.จิรภพ ภูริเดช รักษาการ ผบก.ป.ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.จรูญเกียรติ ปานแก้ว รอง ผบก. ป. พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2.บก.ป. และพ.ต.อ.บุญลือ ผดุงถิ่น ผกก.3.บก.ป. ตั้งชุดปฏิบัติการออกสืบสวนหาข่าว ไล่ล่านายพันศักดิ์ พร้อมกำชับชุดปฏิบัติงานให้ทำงานอย่างระมัดระวังตัว เพราะคนร้ายอาจต่อสู้ไม่ยอมให้เจ้าหน้าที่จับกุมแต่โดยดี เนื่องจากนายพันศักดิ์เป็นมือปืนโหด มีคดีติดตัวจนศาลจังหวัดสระแก้วพิพากษาประหารชีวิต แต่กลับหลบหนีไม่มาฟังคำพิพากษา ซ้ำยังกลับมาก่อคดีฆ่าอีกครั้งอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย 


คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้