วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สนุกแน่! ‘ราเยวัช’ คอนเฟิร์มส่ง 3 ซุป'ตาร์เจลีก ลงซดตรินิแดดฯ

สนุกแน่! ‘ราเยวัช’ คอนเฟิร์มส่ง 3 ซุป'ตาร์เจลีก ลงซดตรินิแดดฯ

  • Share:

กุนซือทีมชาติไทยยืนยันพร้อมส่ง 3 แข้งช้างศึกที่ค้าแข้งอยู่ในเจลีก ลงฟาดแข้งกับตรินิแดดฯ อย่างแน่นอน ในเกมอำลาทีมชาติไทยของ สินทวีชัย วันอาทิตย์นี้...

วันที่ 12 ต.ค.61 สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้จัดงานแถลงข่าวก่อนเกมอุ่นเครื่องฟีฟ่าเดย์ ระหว่าง “ช้างศึก” ทีมชาติไทย พบกับ ตรินิแดด และ โตเบโก ซึ่งจะฟาดแข้งกันในวันที่ 14 ตุลาคมนี้ ที่จ.สุพรรณบุรี

โดย มิโลวาน ราเยวัช กุนซือทีมชาติไทยกล่าวว่า "ขอบคุณสำหรับคำยินดีที่มีต่อทีมชาติไทยกับชัยชนะเหนือฮ่องกง ตอนนี้เราต้องลืมเกมที่ผ่านมาให้ได้เร็ว เพื่อมีสมาธิในเกมวันอาทิตย์ ผมมีความสุขที่จะได้ลงคุมทีมในเกมนี้ และถือเป็นเกียรติสำหรับ สินทวีชัย ด้วย ซึ่งตรินิแดดฯ เป็นทีมที่แข็งแกร่งจากอเมริกาเหนือ และยังมีความเร็ว รวมถึงความคล่องตัวที่สูง และเกมนี้น่าจะเป็นแมตช์ที่น่าสนุกและตื่นเต้น"

"ผมเองก็ทราบว่า ตรินิแดด ฯ ชนะสหรัฐอเมริกามา และมีส่วนทำให้ทีมชั้นนำอย่างสหรัฐฯ ไม่ได้ไปฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย นอกจากนี้ล่าสุดพวกเขายังชนะยูเออีมาได้ เกมนี้จึงน่าจะเป็นเกมที่มีคุณภาพสูง"

“สำหรับแมตช์วันอาทิตย์จะต่างกับเกมที่เจอกับฮ่องกง เพราะฮ่องกงเน้นบอลยาว และสไตล์การเล่นต่างจากตรินิแดดฯ สปีดบอลเกมนี้น่าจะเร็วขึ้น ผมหวังว่าเราจะทดสอบทีม ในการเจอกับคู่ต่อสู้ที่แตกต่าง และเราจะต้องแสดงให้เห็นว่า สามารถรับมือกับทีมที่มีสไตล์การเล่นที่หลากหลายได้"

"เกมนี้แน่นอนว่าเราจะส่ง สินทวีชัย ลงเล่นเป็นตัวจริง และก็อาจจะเปลี่ยนตัวออกในภายหลัง เพื่อให้แฟนๆ ได้แสดงความยินดีกับเขา นักเตะทั้งสามคนจากเจลีกทั้ง ชนาธิป, ธีราทร และ ธีรศิลป์ จะได้มีส่วนร่วมแน่ เพราะพวกเขาตั้งใจที่จะมาร่วมเกมนัดนี้ เพื่อเป็นเกียรติกับสินทวีชัย"

สำหรับเกมระหว่าง ทีมชาติไทย กับ ตรินิแดด และ โตเบโก จะแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 14 ตุลาคมนี้ เวลา 19.00 น. ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ถ่ายทอดสดให้ชมทั่วประเทศ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้