วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบหนุ่มแสบ! สวมรอย พ.ต.อ. ลวงสาวทําเมีย

รวบหนุ่มแสบ! สวมรอย พ.ต.อ. ลวงสาวทําเมีย

  • Share:

สืบใหญ่นครบาลบุกรวบ พ.ต.อ.เก๊ กลางเมืองโคราช พร้อมรถเชฟโรเลต แคปติว่า ของเหยื่อสาวชาวสุราษฎร์ฯที่เคยหลอกคบหาอยู่กิน อ้างอดีตเคยขายโทรศัพท์ แต่กิจการไม่ดีหันมาใส่เครื่องแบบสีกากีลวงจีบสาว ถึงขั้นตกล่องปล่องชิ้นอยู่กินกันมาหลายคน ล่าสุดมีสาวหลวมตัวอยู่กินมานาน 2 ปีกว่า

อุทาหรณ์สอนสาวที่ชอบคนในเครื่องแบบสีกากีครั้งนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 11ต.ค. พ.ต.อ.พรศักดิ์ เลารุจิราลัย ผกก.วิเคราะห์ข่าว บก.สส.บช.น. พ.ต.ท.นพดล เจริญทรัพย์ พ.ต.ท.สรรเพชร สุวรรณไตร รอง ผกก.วิเคราะห์ข่าวและชุดสืบสวน กก.วิเคราะห์ข่าว ร่วมกันจับกุมนายภูริชญา หรืออาณัชยาทร หรือนายเอ๋ วงศ์คงคำ อายุ 54 ปี ตามหมายจับศาลแขวงสุราษฎร์ธานี ลงวันที่ 30 พ.ย.2559 ในข้อหา “ยักยอกทรัพย์” พร้อมของกลางรถยนต์ ยี่ห้อเชฟโรเลต รุ่นแคปติว่า สีขาว ทะเบียน ฆถ 6986 กรุงเทพมหานคร จับกุมได้ที่หน้าบ้านเลขที่ 222/110 หมู่ที่ 2 ต.โคกสูง อ.เมืองนครราชสีมา

การจับกุมครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับการร้องเรียนว่า ผู้ต้องหาแอบอ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจยศ พ.ต.อ. มีพฤติกรรมแต่งกายและสวมใส่เครื่องแบบเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ มีป้ายชื่อตรงหน้าอกว่า “อาณัชยาทร วงศ์คงคำ” ก่อนจะไปตีสนิทหญิงสาวและหลอกลวงให้เหยื่อหลงเชื่อว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจริง มีหญิงสาวร่วมคบหาอยู่กินกันมาหลายคน กระทั่งล่าสุดมีหญิงสาวที่พักอาศัยในเขต จ.นครราชสีมา เข้าใจผิดและใช้ชีวิตอยู่กินด้วยกันฉันสามีภรรยามานานกว่า 2 ปี กระทั่งถูกเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมดังกล่าว

จากการสอบสวนนายภูริชญา ให้การรับสารภาพ ก่อนหน้านี้มีอาชีพขายโทรศัพท์ แต่กิจการไม่ค่อยดีได้คิดปลอมตัวเป็นตำรวจ เพื่อจะได้จีบสาวและหลอกผู้เสียหาย มีเหยื่อหลงเชื่ออยู่กินมาแล้ว 2 คน สำหรับรถยนต์ของกลาง ได้มาจากหญิงสาวที่เคยคบกันที่ จ.สุราษฎร์ธานี

จากการตรวจสอบประวัติของนายภูริชยา หรือนายเอ๋ แล้วพบว่ามีประวัติถูกดำเนินคดีตามหมายจับ 2 หมายจับ คือ หมายจับศาลแขวงเชียงใหม่ ลงวันที่ 24 เม.ย.60 ในข้อหาฉ้อโกง และหมายจับศาลแขวงเชียงใหม่ ลงวันที่ 24 เม.ย.60 “ตามความผิด พ.ร.บ.ว่าด้วยความผิดอันเกิดจากการใช้เช็ค” ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สืบสวนขยายผลต่อไป ก่อนนำตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้