วันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คนร้ายบุกยิงหนุ่มสทิงพระดับคาบ้านเพื่อนเจ็บ1 ตร.คาดขัดแย้งธุรกิจสีเทา

คนร้ายบุกยิงหนุ่มสทิงพระดับคาบ้านเพื่อนเจ็บ1 ตร.คาดขัดแย้งธุรกิจสีเทา

  • Share:

คนร้ายก่อเหตุบุกยิงหนุ่มวัย 29 ปีที่บ้าน อ.สทิงพระ จ.สงขลา โดยคนร้ายใช้ปืน 9 มม.ยิงเข้าอก 3 นัดตายคาที่ เพื่อนอีกคนถูกยิงเข้าที่น่อง ส่วนอีกรายหนีออกมาทัน ตร.คาดปมสังหารขัดแย้งธุรกิจสีเทา...

เมื่อวันที่ 11 ต.ค. 61 พ.ต.ท.อนุวัฒน์ เนาวรัตน์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ตำรวจ สภ.สทิงพระ จ.สงขลา รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันตายที่บ้านเลขที่ 45/3 หมู่ 1 บ้านแค ต.บ่อแดง อ.สทิงพระ จ.สงขลา หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.เอกรัฐ สวนแสน ผกก.และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 พบว่ามีผู้ถูกยิงเสียชีวิตภายในบ้านตรงห้องโถง 1 ราย ทราบชื่อ นายยุทธนา คงแก้ว อายุ 29 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืน 9 มม.เข้าบริเวณหน้าอก 3 นัดกระสุนตัดขั้วหัวใจ และมีผู้บาดเจ็บอีก1 คน คือ นายเอกชัย ขุนศรีรักษา อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านถูกยิงเข้าที่น่องได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลสทิงพระส่วนเพื่อนอีกคนปลอดภัย ภายในบ้านยังพบปลอกกระสุน 9 มม. ตกอยู่ 8 ปลอก ตำรวจได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่าขณะเกิดเหตุทั้งผู้ตายคนเจ็บและเพื่อนอีก 1 คน นั่งอยู่ภายในบ้านตรงห้องโถงหน้าทีวี ได้มีคนร้าย 2 คน หนึ่งในนั้นทราบชื่อเล่นว่า บอม ได้ขับรถจักรยานยนต์มาที่บ้าน และลงจากรถบุกเข้าไปกระหน่ำยิงทั้งสามคน กระสุนถูกนายยุทธนา เสียชีวิต ส่วนนายเอกชัย พยายามวิ่งหนีตายถูกยิงเข้าที่น่อง ส่วนเพื่อนอีก 1 คนปลอดภัยหนีออกจากบ้านได้ทัน ขณะที่ ปมเหตุการสังหารครั้งนี้ มาจาก นายยุทธนา ผู้ตายซึ่งมีเรื่องจัดแย้งกับคู่อริมาก่อนเกี่ยวกับธุรกิจสีเทา และมีการพูดท้าทายกันทางโทรศัพท์จากนั้นไม่นานคู่อริได้ขับรถจักรยานยนต์ตามมาที่บ้านหลังนี้ และบุกเข้าไปใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงจนเป็นเหตุให้เสียชีวิตและบาดเจ็บขณะนี้ ทางตำรวจพอทราบตัวคนร้ายที่ก่อเหตุทั้งสองคนแล้วและกำลังอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อเตรียมออกหมายจับมาดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้