วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฌอห์ณ จินดาโชติ ร่ายยาวอวยพรวันเกิด พิม พิมประภา อบอุ่นมาก!

ฌอห์ณ จินดาโชติ ร่ายยาวอวยพรวันเกิด พิม พิมประภา อบอุ่นมาก!

  • Share:

ถูกจับตามองถึงความสัมพันธ์ว่าเป็นมากกว่าเพื่อนร่วมงานมาได้พักใหญ่สำหรับพระเอกหนุ่มเข้ม ฌอห์ณ จินดาโชติ และนางเอกสาวร่างเล็ก พิม พิมประภา ตั้งประภาพร หลังจากทั้งคู่ได้มาร่วมงานกันในละคร “ลูกไม้ลายสนธยา” ทางช่อง 7 แต่ทั้งคู่ก็ยังยืนยันว่าเป็นแค่เพื่อนร่วมงานและพี่น้องกันเท่านั้น และไม่เคยเจอกันนอกเหนือจากเรื่องงาน

ฌอห์ณ-พิม

ล่าสุดเมื่อถึงวันคล้ายวันเกิดของพิม (10 ต.ค.) ที่ผ่านมา ฌอห์ณก็ได้โพสต์ภาพของพิมพร้อมด้วยคำอวยพรที่ร่ายยาวมาก แต่อ่านแล้วอบอุ่นใจมากเช่นกัน นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้เผยชื่อก่อนเข้าวงการบันเทิงของพิม และที่มาของชื่อพิมในปัจจุบันด้วย

"To.pim pimprapa ในวันคล้ายวันเกิด​ ของนางเอกสาว​ ร่างเล็กคนนี้​ นี้คือสิ่งที่พี่จะมอบคำอวยพรให้​ ณ ในวันที่อยู่กองถ่าย​ น้องคนนี้บอกผมว่า​ เธออยากที่จะเป็นหรือทำอะไรในตอนบั่นปลาย​ ความมุ่งมั่นที่มาพร้อมกับความหวังดีให้กับคนรอบตัว​หรือ​ คนในครอบครัว​ ว่าไม่อยากที่จะให้ใครเหนื่อยแล้ว​

เธอเลือกที่จะเหนื่อยเองดีกว่า​ นั้นเป็นประโยคที่ยังคงจำได้ดีถึงเจตนา​ ของเธอ​ เวลาผ่านไปเราก็ยังคงเห็นว่าเธอทำเช่นนั้นอยู่เสมอ​ ความคิดและการ​กระทำในวันนั้น​ ทำให้เราคิดว่า​ ในอนาคตเธอจะทำมันได้ดีอย่างที่ตั้งใจ​ ในวันนี้เพราะความคิดที่ดี​

สิ่งที่พี่อยากจะอวยพร​ คือ​ ขอให้เป็นดั่งวันนี้​ และเมื่อวาน​ ขอให้ความตั้งใจที่ดีและคิดดี ส่งผลให้น้องคนนี้​เติบโตแข็งแรง​ และสวยงาม​ การเติบโตในแต่ละวันเป็นเรื่องที่ยากที่จะคงไว้ซึ่งความแข็งแรง​ทั้งร่างกายและจิตใจ​ แต่เมื่อสองสิ่งเราทำได้ดีไปพร้อมกัน​ เมื่อนั้นก็ไม่มีสิ่งใดที่จะต้องเป็นกังวล​ เลย​

พี่เชื่อว่าน้องทำได้และจำคำนั้นได้ดี​ ขอให้ยิ้มและคิดดีกับทุกเรื่องเหมือนที่เราทำมาเสมอนะ​ ยังคงติดตามงานน้องผ่านงานแสดงและงานเพลงต่อไป​ น้องร้องเพลงได้ดีจริงๆ​ อย่างน้อยน้องก็สอนพี่ได้สักเพลงนึงแล้ว​

หวังว่าจะได้พบและร่วมงานกันอีก​พี่เชื่อว่ามันจะดีแน่ๆ​ อย่างที่แล้วมา​ เชื่อพี่​ :)​ เติบโต​สวยงามต่อไปนะ​ โทษทีช้าไปนิสแต่ก็มาแล้ว​ เพราะเกิดเวลาต่างประเทศมันเลยช้ากว่าไทย นะ

จาก.จินดาโชติ

ปล.หลายคนอาจจะไม่ทราบว่าน้องก่อนเข้าวงการชื่อ​ โบนัส​ มาจาก​ โบนัสของคุณพ่อคุณแม่​ ตอนที่มีเธอ​ แต่ถูกพระเปลี่ยน​ มาเป็น​ พิมประภา​ แปลว่าแสงสว่างที่ดีงาม​ (ก็เข้าดีเพราะตัวเธอสว่างจริง)

​เธอพยามเล่าในรายการ​ สดๆ​ บทไม่มี​ อยู่หลายครั้งแต่ตอนนั้นคนฟังเธอน้อย​ และตัดออกมาไม่ครบ​555 แต่คนที่นั่งติดๆกับเธอ​ จำได้ดีเพราะฟังในตอนนั้นมามากว่า​ 5 รอบ​ ผมเลยขอมาเล่าใหม่​ ว่าที่มาเป็นเช่นไร​ hbd​ นะน้องนะมีความสุขมากๆนะ"

ซึ่งพิมได้ตอบกลับคำอวยพรของฌอห์ณว่า “ขอบคุณนะค้าบสำหรับคำอวยพร ขอให้สิ่งดีๆ ย้อนกลับไปหาพี่เช่นกันน้า แล้วก็ขอบคุณที่ช่วยเล่าที่มาของชื่อที่เล่าไงก็ไม่จบในรายการให้จบด้วย 5555 ปล. เชื่ออยู่แล้ว ว่าถ้าได้กลับมาร่วมงานกันมันจะดีแน่นอน! I'll keep my fingers crossed!”

งานนี้แฟนๆ ก็เข้ามาคอมเมนต์แซวว่าหวานมาก พร้อมทั้งลุ้นอยากให้ทั้งคู่เป็นแฟนกัน และอยากให้เป็นคู่แท้กัน เรียกว่าอินฟินกันทั้งในจอและนอกจอจริงๆ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้