วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 12/10/61

โสมชบาจ๊ะจ๋า 12/10/61

โดย โสมชบา
12 ต.ค. 2561 05:01 น.
  • Share:

สมฤดี อมาตยกุล

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จฯ ณ พระที่นั่งอมรินทรวินิจฉัย ในการพระราชพิธีบำเพ็ญพระราชกุศล เนื่องในวันคล้าย วันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร 13 ต.ค. เวลา 17.00 น.

มีงานท่วมตัว ทั้งพบปะแฟนคลับพรรคภูมิใจไทยทั่วประเทศ งานเลี้ยงงานเรียนหลักสูตรเก่าใหม่ และ วปอ.61 ที่เพิ่งเปิด แต่ อนุทิน ชาญวีรกูล ยกเลิกทุกงานทันที ถ้าต้องบินไฟลท์กุศล “หัวใจติดปีก” รับส่งอวัยวะผู้บริจาคให้แพทย์--ล่าสุดพอเสร็จภารกิจ ไฟลท์ที่ 22 ก็แวะซื้อมัสมั่นเชียงรายไปฝากมาดาม ศศิธร

นพ.เอกเทศ ชันซื่อ นำทีมจักษุแพทย์ TRSC ยินดีกับ พญ.สุกานดา สวัสดิบุตร จักษุแพทย์ไทยคนแรก ที่ผ่าตัดเลนส์เสริมมากที่สุดในเอเชีย ซึ่งคว้ารางวัล STAAR Toric ICL 500 lens user ใน งาน “The 36th Congress of the European Society of Cataract and Refractive Surgeons (ESCRS)” ที่เวียนนา

พามารดาเที่ยวตลอด ล่าสุด สุดยอดลูกกตัญญู สมฤดี อมาตยกุล หอบมารดาวัย 80 สมถวิล ไปตะลุยยุโรป เริ่มด้วยไปจิบเบียร์ในเทศกาลดัง Oktoberfest ที่มิวนิก ต่อด้วยไปชนแก้วแซงเกรีย ที่ลิสบอน--ไม่ต้องห่วงเมา เพราะ คุณสมถวิล เหมาวีลแชร์ตลอดทริป

เป็นพ่องานจัดทุกอย่างให้เพื่อนรัก วรุฒ บุตร ชาญ–วิชชดา บูลกุล จนถึงส่งตัวเข้าหอกับเจ้าสาวเกาหลี ธนธัช กมลรัตนพิบูล จึงถูกเพื่อนสนิทหลายคนที่ยังไม่แต่ง จองตัวให้รับงาน เพราะ คุณตุล–ธนธัช ค่าตัวฟรีและงานดี

มีงานอดิเรกเป็นดีเจสปินเพลง วรสิทธิ อิสสระ จึงปลื้มสุดๆที่ดีเจระดับโลก มาร์ติน การ์ริค เจ้าของผลงาน “Animals” ที่มีคนฟัง 1,200 ล้านวิว มาพักผ่อนที่ศรีพันวา ภูเก็ต ให้ คุณปลาวาฬ–วรสิทธิ ดูแลพาเที่ยว

ไปประชุมแพทย์ความงามที่โซล นพ.นัทธพงศ์ จิรุระวงศ์ เซอร์ไพรส์มากที่ถูกประกาศว่าติดอันดับใช้ picoway มากที่สุด เพราะยิงไปเกือบสองล้านครั้งรองจากจีน แต่ชนะเกาหลี--คุณหมอหนุ่ม–นัทธพงศ์ จึงฉลองด้วยการสั่งเลเซอร์ตัวละ 12 ล้านอีกเครื่อง รวมเป็น 4 ซึ่งมีมากที่สุดในไทยและเอเชีย.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้