วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ต้องการเงินด่วน ขับรถมาที่ธนชาต ลุ้นรับส่วนลดค่างวด 3 แสนบาท!

ต้องการเงินด่วน ขับรถมาที่ธนชาต ลุ้นรับส่วนลดค่างวด 3 แสนบาท!

โดย Advertorial
12 ต.ค. 2561 16:01 น.
  • Share:

ไม่ว่าใคร หรืออาชีพอะไรก็ตกอยู่ในสภาพที่ต้องการเงินฉุกเฉินได้ แม้ว่าเราจะคิดว่าวางแผนมาดี รอบคอบเรื่องเงินขนาดไหน แต่บางครั้งปัจจัยภายนอกต่างๆ ที่รุมเร้าเข้ามาก็ทำให้เงินในมือของเราสะดุดได้เหมือนกัน 

ไม่ว่าจะพนักงานออฟฟิศที่มีรายได้แน่นอนทุกเดือน บางครั้งก็ต้องการเงินฉุกเฉินเพราะปัจจัยภายนอก เช่น ค่าซ่อมบ้าน ค่าซ่อมรถ ทำให้ต้องนำเงินที่เก็บไว้มาใช้ ไหนจะค่าครองชีพที่สูงขึ้น ทุกๆ วัน ทำให้รายจ่ายมากกว่ารายรับจนเราหมุนเงินกันไม่ทัน

ส่วนคนมีธุรกิจส่วนตัวยิ่งน่ากลัวกว่า เศรษฐกิจเป็นเรื่องที่คาดเดาให้แน่นอนไม่ได้ ตลาดมักมีขึ้นมีลง การแข่งขันก็สูง สู้กันจนเลือดตาแถบกระเด็น แถมยิ่งยุคที่เทคโนโลยีก้าวหน้าขึ้นทุกวันแบบนี้ ใครที่ปรับตัวไม่ทันก็ล้มกันไปตามระเบียบ ลงทุนผิดพลาดนิดเดียวก็อาจส่งผลที่ใหญ่จนคาดไม่ถึง

หรือคนมีครอบครัวที่มักคิดว่ามีคนจะมาช่วยหารค่าใช้จ่าย ความเป็นจริงค่าใช้จ่ายกลับสูงกว่าคนโสดหลายเท่า เพราะพออยากจะมีครอบครัวก็ต้องมีค่าแต่งงาน ค่าผ่อนบ้าน ค่าเทอม ค่าเรียนพิเศษลูก รายจ่ายยาวเป็นหางว่าวให้ปวดหัว

ขอบอกเลยว่าปัญหาเหล่านี้ เรียกว่าเป็นปัญหาระดับชาติ ที่ทางธนาคารธนชาตเห็นและเข้าใจ ถึงสถานการณ์นี้ดี จึงได้ออกแคมเปญใหม่ล่าสุด ให้ลูกค้าสินเชื่อรถยนต์ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าแบบเล่มแลกเงิน หรือสินเชื่อรถแลกเงินให้มีสิทธิ์ลุ้นรับส่วนลดค่างวด สูงสุดถึง 3 แสนบาท! สำหรับลูกค้าที่สมัครใหม่ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มกราคม 2562

หากคุณต้องการเงินก้อนมาหมุนด่วน เพียงมีรถยนต์ก็สามารถมาแลกเงินกับธนาคารธนชาตได้ มีให้เลือกได้ตามสะดวก

สินเชื่อธนชาต รถแลกเงิน รับเงินสด รถยังมีขับวงเงินสูงสุด 100% ของราคากลางธนชาต ผ่อนสบายๆ นาน 72 เดือน ดอกเบี้ยต่ำ แสนละ 59 บาท/วัน เหมาะสำหรับคนต้องการเงินก้อนโต ผ่อนนาน

สินเชื่อธนชาต เล่มแลกเงิน ไม่ต้องโอนเล่ม ไม่โอนกรรมสิทธิ์รถยนต์ โปะได้ ดอกเบี้ยแบบลดต้น ลดดอก ปิดบัญชีก่อนกำหนดได้ ไม่มีกำหนดเวลา ไม่มีค่าปรับ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการต่อยอดธุรกิจหรือใช้เงินหมุนเวียนเสริมสภาพคล่องระยะสั้น

ไม่ว่าจะเลือกแบบไหนก็สบายใจเพราะอนุมัติไว รับเงินเร็วทันใจ ย้ำอีกที สมัครวันนี้ได้รับสิทธิ์ลุ้นบัตรกำนัลส่วนลดค่างวดสูงสุด 300,000 บาท แคมเปญนี้มีทั้งหมด 133 รางวัล มูลค่ารวม 2.2 ล้านบาท

ปัญหาการเงิน…แก้ได้! ไม่ยากเพียงคลิกสมัครสินเชื่อที่ https://goo.gl/fRT2uE

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ThanachartAuto