วันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เคลลี่-นาย แต่งแล้ว! จัดงานฉลองต้นปีหน้า ลุ้นอยากได้ลูกแฝดชายหญิง (คลิป)

เคลลี่-นาย แต่งแล้ว! จัดงานฉลองต้นปีหน้า ลุ้นอยากได้ลูกแฝดชายหญิง (คลิป)

  • Share:

เข้าพิธีหมั้นและหลั่งน้ำพระพุทธมนต์เรียบร้อยแล้วสำหรับคู่เลิฟ เคลลี่ ธนะพัฒน์ และ นาย ชนุชตรา สุขสันต์ โดยทั้งคู่ได้จัดพิธีดังกล่าว ณ วาระเวลา การ์เด้น ฮอลล์ เลียบทางด่วนรามอินทรา และมีคนในครอบครัว ตลอดจนญาติๆ ผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ เพื่อนๆ รวมถึงคนในวงการบันเทิงมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก และเมื่อเวลาประมาณ 13.50 น. เคลลี่-นาย ได้แถลงข่าวเปิดใจหลังเข้าพิธีสำคัญต่อหน้าสื่อมวลชนที่มาร่วมทำข่าวเป็นครั้งแรก

ถามถึงงานในวันนี้?
เคลลี่ : วันนี้คนมาร่วมงานกันเยอะมาก อาจจะดูแลไม่ทั่วถึงก็ต้องกราบขอโทษด้วย รวมถึงพี่ๆ สื่อมวลชนทุกคนด้วยนะครับ ขอบคุณมากจริงๆ ปลื้มมากครับ ดีใจมากครับ อยากให้มาฉลองด้วยกันนะครับ
นาย : อบอุ่นมาก งานเป็นไปแบบที่เราตั้งใจไว้ค่ะ

เมื่อคืนนอนหลับมั้ย เห็นมีเคาต์ดาวน์ในไอจีด้วย?
เคลลี่ : ผมน่ะไม่หลับมาหลายคืนแล้วครับ (หัวเราะ)
นาย : แต่นายนอนหลับทุกคืน พี่เคลลี่แอบตื่นเต้น
เคลลี่ : จริงๆ ไม่ได้ตื่นเต้นเพราะจะแต่งนะ ตื่นเต้นกังวลเรื่องการดูแลแขก อย่างที่บอกเวลาเรามีงานแบบนี้ เราอาจจะดูแลไม่ทั่วถึง แล้วโดยนิสัยผมจะชอบดูแลคน ระแวงตลอดว่าคนนี้ไม่มีใครดูแล เวลานอนก็จะคิดถึงว่าเราจะดูแลแขกเรายังไง แต่ทุกอย่างก็ราบรื่นดีนะครับ

พิธีเมื่อเช้าเป็นไงบ้าง?
เคลลี่ : พิธีเมื่อเช้าดีมากครับ มีพิธีสงฆ์ก่อน แห่ขันหมาก สวมแหวนหมั้น รับไหว้ รดน้ำสังข์ และเมื่อกี้ก็ทานอาหารกัน และมาเจอพี่ๆ สื่อมวลชน จริงๆ เป็นงานที่สนุกครับผม ตอนแรกผมเครียด ผมคิดว่างานแต่งมันจะต้องเหนื่อยในการที่จะดูแลคนยังไง แต่มันไม่ได้เหนื่อยใจเลย สนุกมากจริงๆ ดีใจที่ได้เจ้าสาวสุดสวยน่ารักครับ
นาย : ดีใจเหมือนกันค่ะที่ได้พี่เคลลี่เป็นเจ้าบ่าว หล่อมากวันนี้ (ยิ้ม)​

ตอนสวมแหวน เรามีพูดอะไรกันมั้ย?
เคลลี่ : ตอนสวมก็จะบอกว่าพี่รักน้องนายนะ
นาย : นายก็บอกไอเลิฟยูทูค่ะ

มีคำมั่นสัญญาให้กันมั้ย?
เคลลี่ : จริงๆ อย่างที่ผมบอกคือสัญญากับทางครอบครัวน้องนายด้วย เพราะเขาไว้วางใจให้เราได้ดูแลน้องนาย สัญญาว่าจะดูแลน้องนายให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ และสัญญากับน้องนายว่าจะรักน้องนายคนเดียว และจะดูแลน้องนายตลอดไป

น้องนายเป็นคนน่ารักนะครับ นอกจากมอบความรักให้ผม เป็นคนที่อยู่เคียงข้างผมตลอด เป็นคนที่อดทน โดยเฉพาะในปีนี้ผมก็อารมณ์ขึ้นลง ปีนี้เริ่มต้นไม่ค่อยดีนัก น้องนายเหมือนเป็นกำลังใจให้ผม ผมโชคดีที่มีน้องนายเคียงข้างตลอดครับ

นาย : นายก็โชคดีค่ะที่มีพี่เคลลี่อยู่ข้างๆ ต่อไปนี้พี่เคลลี่ก็จะเป็นทุกสิ่งในชีวิตของนายเหมือนกัน จะรักและดูแลพี่เคลลี่ให้ดีค่ะ ขอบคุณมากที่เข้ามาในชีวิตค่ะ (ยกมือไหว้เคลลี่ เคลลี่กอดและหอมแก้ม)

เรื่องสินสอดล่ะ?
เคลลี่ : สินสอดตามความเหมาะสมครับ ก็ให้เกียรติน้องนาย คือทางบ้านก็ไม่ได้เรียกร้องอะไรเลย ทางบ้านน้องนายน่ารักมาก ตั้งแต่ตอนที่ผมเริ่มคุยกับน้องนาย ผมก็เดินเข้าไปกราบคุณปู่คุณย่า คุณพ่อคุณแม่ ได้รู้จักกับทางครอบครัว ทางครอบครัวเขาเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมาก เป็นครอบครัวที่ใหญ่มาก ต้อนรับผมอย่างดีครับ

เหมือนผมได้ครอบครัวมาอีกครอบครัวนึง คือปีนี้ผมเสียคุณแม่ไปเมื่อต้นปี ตอนนี้ผมก็ได้คุณแม่คนใหม่แล้วครับ คือคุณแม่ของน้องนาย ได้มาอยู่ในครอบครัวน้องนายซึ่งเป็นครอบครัวที่อบอุ่น ผมดีใจและถือว่าโชคดีครับ

คุณแม่น้องนายฝากอะไรบ้าง?
เคลลี่ : ฝากให้ดูแลน้อง ตอนแรกท่านก็แซวว่ารับไปแล้วห้ามคืนนะ ผมก็บอกว่ายังไงก็ไม่คืนครับ

มีบอกกล่าวคุณแม่ของเราไหม?
เคลลี่ : จริงๆ แล้วตอนที่คุณแม่ผมป่วยอยู่ที่โรงพยาบาล ต้นปี ผมกะจะขอน้องนายในห้องโรงพยาบาลเพราะตอนนั้นญาติพี่น้องผมอยู่ที่อเมริกาเยอะ ก็รีบมาดูคุณแม่ และผมก็บอกคุณแม่ว่าผมจะขอน้องนายแต่งงานนะ แต่ก็ต้องรอจังหวะให้คุณแม่แข็งแรง และพอดีคุณแม่ผมก็จากไปก่อน ที่ผมจะได้ขอน้องนายแต่งงาน

คุณแม่ผมก็บอกว่าน้องนายเป็นคนน่ารัก ก็ดีใจที่จะได้น้องนายเป็นลูกสะใภ้ และดีใจที่เราจะได้แต่งงานสักที ผมก็ดีใจ คุณแม่ผมก็รักน้องนายมาก จริงๆ วันนี้ผมก็เอาบางสิ่งของคุณแม่ผมติดตัวมาด้วย และคิดตลอดว่าคุณแม่ยังอยู่กับเรา

วางแผนชีวิตการมีทายาทยังไงบ้าง?
นาย : จริงๆ อยากมีน้องแฝด (ยิ้ม) มีได้ไหมคะแฝด
เคลลี่ : จะพยายามครับ (ยิ้ม) ส่วนเรื่องลูกเราก็วางแผนไว้ว่าปีหน้า เราคงจัดงานเลี้ยงฉลองสมรสอีกครั้งนึง ในช่วงต้นปีหน้า แต่ในส่วนของวันที่จะแจ้งอีกครั้งหนึ่ง ส่วนจะมีน้องเลยไหม ก็คงขึ้นอยู่กับน้องนายพร้อมไหม แต่เขาก็อยากมี คิดว่าคงเป็นปีหน้าครับ

ผู้หญิงหรือผู้ชายก็ได้ใช่มั้ย?
นาย : ได้หมดค่ะ ส่วนตัวอยากได้แฝดชายหญิง มีทีเดียวเลย แต่ต้องถามพี่เคลลี่ก่อน

เคลลี่กดดันไหม?
เคลลี่ : ไม่ครับ ครอบครัวน้องนายอบอุ่นและเป็นครอบครัวใหญ่ มีคนช่วยเลี้ยงเยอะครับ

เรือนหอเสร็จรึยัง?
เคลลี่ : ก็จะเสร็จแล้ว เหลือตกแต่งบ้าง อยู่ติดกับรั้วบ้านของครอบครัวน้องนายเลยครับ ได้อยู่ด้วยกันเป็นครอบครัวใหญ่

แพลนฮันนีมูน?
เคลลี่ : คือตอนนี้น้องนายงานแน่นมาก แน่นกว่าผมอีก เลยยังไม่ได้แพลนเรื่องฮันนีมูน อาจจะเป็นหลังฉลองสมรส

งานในวงการบันเทิง นายยังทำอยู่ไหม?
นาย : ยังทำเหมือนเดิมค่ะ แต่ก็ต้องดูแลพี่เคลลี่ด้วย ดูแลพี่เคลลี่มากขึ้น
เคลลี่ : ก็ดูแลอยู่แล้ว (ยิ้ม).คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้