วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ส่องคอมเมนต์โลกโซเชียล! หลัง 'ไทย' พ่าย 'บัลแกเรีย' ลูกยางชิงแชมป์โลก

ส่องคอมเมนต์โลกโซเชียล! หลัง 'ไทย' พ่าย 'บัลแกเรีย' ลูกยางชิงแชมป์โลก

  • Share:

ส่องคอมเมนต์โลกโซเชียล !! หลังเกมที่ "ตบลูกยางสาว" วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย พ่าย วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติบัลแกเรีย 2-3 เซต ด้วยคะแนน 18-25, 25-22, 25-18, 22-25, 17-19 ในศึกลูกยางชิงแชมป์โลก รอบที่ 2 กลุ่มเอฟ นัดรองสุดท้าย...

Pikun Pikun : บัลแกเรีย อย่ามั่นหน้ามากนักเลย นี่ขนาดทีมไทยสมบูรณ์แค่ 60 เปอร์เซ็นต์กว่าจะเอาชนะทีมไทยได้แทบลากเลือด รอสามประสาน บุ๋มบิ๋ม เพียว บีม กลับมาเมื่อไหร่รับรองพวกเธอโดน 3-0 แน่นอน หมั่นไส้นักกีฬาบัลแกเรียและโค้ช มั่นหน้ากันจังเลย แต่ยอมใจสาวไทยจริงๆ ใครไม่ได้ดูนัดนี้เสียดายมาก

อนุชา แจ่มสอาดญาดา : ดูเต็มเกม (แอบหลบงาน ดูทางมือถือ) เล่นดีมากๆๆๆๆๆ แม่อร เทพธิดาเลยวันนี้ เซตแรกนึกว่าวันนี้ไทยไม่เอาอะไรแล้ว คงล้า แต่พอเซต 2 ฟื้นคืนชีพ และเกือบจะเอาชนะได้ เสียดายที่เกมดิวเราไม่สามารถปิดได้ วันนี้มีทุกอย่าง ทั้งแรลลี่เมามันส์ 51 วินาที, หนังชีวิตที่เซตแรกอ่อนล้าท้อแท้ แต่เซตที่เหลือคืนชีพ แถมตอนจบยังสุดๆ แห่งความลุ้น แม้จะแพ้ แต่เหมือนเดิมสำหรับใจผม เสียดายที่ไม่ชนะ แต่ "ไม่เสียใจเลยที่ได้เชียร์" ป.ล. และได้แอบหนีงาน นั่งดูจนจบ ^^ เสียดาย แต่ไม่เสียใจ

Prayong Wuttikaet : ถามว่าเสียดายไหมตอบเลยว่าเสียดาย แต่ไม่เสียใจที่เชียร์พวกเธอ ตราบใดที่พวกคุณไม่หยุดตบ พวกเราก็จะไม่หยุดเชียร์

Pikun Pikun : เราจับไหลหลังเขาไม่อยู่ เขาก็จับบีแทรกเราไม่อยู่ แต่ได้เห็นการแรลลี่กันนานจริงๆ เกมนี้ สนุกครับ ผมว่าสนุกสุดในทัวร์นี้แล้วหละ แค่เสียดายตรงที่เราแพ้ แต่ก็ไม่เสียใจอย่างที่คุณว่าแหละคับ

ทางที่เราเดิน สวนกัน : เราไม่มีตัวเปลี่ยนจริงๆ ตัวรุกหนัก เหลือแต่อรอุมาคนเดียว มัลลิกากับวิลาวัณย์นี่ดูออกเลยว่า กรอบเอามากๆ ไม่เต็ม 100 เค้าจับ บล็อกได้หมด ทัดดาวก็ไม่สมบูรณ์ บัลแกเรีย ดูถูกไม่ได้เลย ความหนักพอๆ กะอาเซอร์ แต่เสิร์ฟดี รับบอลแรกเข้า โจมตีหนัก บล็อกดี เหนียวอีกตะหาก

พีระศักดิ์ ปาละนันทน์ : ขอปรบมือให้หัวจิตหัวใจของทีมสาวไทย สู้เท่าที่มีพลังเหลืออยู่ สงสารเลย สภาพที่ทุกคนกัดฟันต่อสู้ ยังเกือบชนะได้ พรุ่งนี้จะมีแรงเล่นกับตุรกีหรือเปล่าไม่รู้ ผู้บรรยายฝรั่งยังชมสปิริตของทีมเรา เล่นดีที่สุดแล้วครับ ขอชื่นชมทุกคน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้