วันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โจ๋สงขลาปรี๊ด คนข้างบ้านเบิ้ลเครื่อง จยย.ดุจท้าทาย ชักปืนรัว 2 แม็กดับ

โจ๋สงขลาปรี๊ด คนข้างบ้านเบิ้ลเครื่อง จยย.ดุจท้าทาย ชักปืนรัว 2 แม็กดับ

  • Share:

หนุ่มสทิงพระเจอเพื่อนบ้านติดกัน มีปัญหาเรื่องสตาร์ตรถจักรยานยนต์ เบิ้ลเครื่องเสียงดังเหมือนท้าทาย จนบานปลายถึงขั้นโมโหชักปืน 9 มม.ออกมากระหน่ำยิง 2 แม็ก พรุนทั้งร่างดับคาที่...

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 9 ต.ค.2561 พ.ต.ต.ถาวร บุญทอง สารวัตรสอบสวน สภ.สทิงพระ จ.สงขลา รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันตายภายในบ้านที่เพิ่งสร้างใหม่ยังไม่มีเลขที่ พื้นที่หมู่ 4 ต.บ่อดาน อ.สทิงพระ จ.สงขลา
หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบร่าง นายสุพล ชูมณี อายุ 39 ปี ชาว อ.คลองหอยโข่ง จ.สงขลา นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บริเวณประตูหน้าบ้าน โดยถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.เข้าที่ศีรษะ ใบหน้าและลำตัว จนพรุนหลายสิบนัด ในที่เกิดเหตุพบหัวกระสุนกระจายเกลื่อน 8 หัว กระสุนที่ยังไม่ได้ยิงอีก 1 นัด และปลอกกระสุนปืนอีกจำนวนหนึ่ง ส่วนคนยิง คือ นายศราวิน ชูสุวรรณ อายุ 22 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านที่อยู่ติดกันหลังก่อเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

จากการสอบสวนทราบว่า ขณะเกิดเหตุผู้ตายได้เดินทางกลับมาเยี่ยมญาติที่บ้านเกิดเหตุ เพื่อรวมญาติทำบุญเดือนสิบหรือส่งตายาย ขณะเกิดเหตุได้ตั้งวงดื่มกินกับญาติอยู่บริเวณหน้าบ้านรวม 5 คน ระหว่างนั้นเพื่อนบ้านซึ่งเป็นผู้หญิงได้สตาร์ตรถจักรยานยนต์ที่บริเวณหน้าบ้านที่อยู่ติดกัน และบิดคันเร่งเบิ้ลเครื่องเสียงดัง ทำให้ นายสุพล ไม่พอใจเพราะคิดว่าถูกเบิ้ลเครื่องใส่จึงปาแก้วใส่และมีปากเสียงกันขึ้น

ทำให้ นายศราวิน ซึ่งเป็นน้องสาวของผู้หญิงคนนี้ ไม่พอใจและโกรธแทนพี่สาวจึงเดินออกจากบ้านพร้อมอาวุธปืน 9 มม. ออกมากระหน่ำยิง นายสุพล จนล้มคว่ำหน้าบ้าน และยิงซ้ำจนหมดแม็ก แต่ยังไม่หนำใจได้ใส่แม็กใหม่กระหน่ำยิงอีกชุดด้วยความโมโห ส่วนคนอื่นๆ ได้วิ่งหนีตายกันไปคนละทาง

ด้านพยานผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าให้ฟังว่า หลังจากที่มีปัญหากัน นายศราวิน ได้ถือปืนมาจ่อยิง นายสุพล เข้าที่บริเวณท้อง 1 ชุด จนหมดแม็ก จากนั้นได้เดินกลับเข้าบ้านไปใส่แม็กใหม่มากระหน่ำยิงที่บริเวณหน้าอกและที่บริเวณใบหน้าและศีรษะอีก 1 ชุด จนหมดแม็กสไลด์ค้าง จากนั้นจึงขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

ล่าสุด รายงานข่าวแจ้งว่า นายศราวินได้ประสานญาติเตรียมเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สทิงพระแล้ว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้