วันจันทร์ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มช้ำ คบ 10 ปี เพิ่งรู้สามีไถเงินไปแต่งงานหญิงอื่น มีลูกกับสาวอีกคน

หนุ่มช้ำ คบ 10 ปี เพิ่งรู้สามีไถเงินไปแต่งงานหญิงอื่น มีลูกกับสาวอีกคน

  • Share:

หนุ่มช้ำ คบแฟนผู้ชายมา 10 ปี จนตัดสินใจทำกิฟต์มีลูกด้วยกัน เพิ่งรู้ไถเงินไปแต่งงานหญิงอื่น และมีลูกกับสาวอีกคน เศร้าไม่รู้จะผ่านเรื่องเลวร้ายไปได้อย่างไร เพราะทุกก้าว เหมือนอยู่ในกองไฟ ...

รายการพุธทอล์คพุธโทร แชร์เรื่องราวของคุณบี ชายหนุ่มที่ตกลงใช้ชีวิตเป็นครอบครัวกับแฟนหนุ่มมาเป็นเวลา 10 ปี แต่สุดท้ายมารู้ว่าโดนหลอก

โดยคุณบี เล่าว่า รู้จักกับผู้ชายคนหนึ่ง ตอนที่ทำงานอยู่ภาคใต้ ซึ่งเค้ามาทำงานขับรถให้เรา กระทั่งตกลงคบกัน ใช้ชีวิตร่วมกัน ซึ่งตอนนั้นมีความสุขมาก เพราะเค้าดูแลเราดี ซึ่งเค้าเป็นผู้ชายแท้ เคยแต่งงาน มีครอบครัวมาก่อน

คุณบี เล่าต่อว่า ตอนคบกันเข้าปีที่ 6 เค้าเริ่มใช้เงินเยอะมากขึ้น ตอนนั้นเค้าต้องการเงิน 1.5 แสนบาท ซึ่งตอนนั้นเค้าบอกว่า ถ้าไม่โอนเงินให้เค้าต้องติดคุกแน่ เราก็โอนให้ เรื่องก็ผ่านไป จนกระทั่งตนตัดสินใจลาออกจากงาน เพื่อเลือกมาทำงานที่ใกล้เค้า 

จนเข้าปีที่ 10 ต้นเดือนที่แล้วเค้าโทรมาขอเงินเรา 5 หมื่น ซึ่งเค้าก็อยู่กับเราตลอด แต่เราก็สังเกตได้ว่า เค้าจะอยู่กับเราจนถึง 5 ทุ่ม แล้วเค้าก็จะกลับ อ้างว่าน้องมาอยู่ด้วย ซึ่งเราก็ไม่ได้ว่าอะไร จนวันนึงเค้าให้เราจ่ายค่าโทรศัพท์ให้ แต่ดันไปปรินต์บิลผิดเดือน ทำให้เราเห็นว่าเค้าโทรหาเบอร์เบอร์หนึ่งเพียงเบอร์เดียว จึงข้องใจว่าเป็นใคร 

จากนั้นเราก็โทรไปตามเบอร์ที่อยู่ในบิล ปลายสายเป็นเสียงผู้หญิงรับ เราก็ถามว่า น้องบอกมาเถอะว่าเป็นอะไรกับผู้ชายคนนี้ ซึ่งเค้าบอกว่า ถ้าพี่เป็นเมีย หนูก็เมียเหมือนกัน จากนั้นเราก็นัดเจอกับผู้หญิง แล้วก็พาไปหาพ่อกับแม่เค้า ซึ่งพ่อกับแม่ก็ตกใจว่าเรารู้จักกับผู้หญิงคนนี้ได้อย่างไร 

คุณบี เล่าต่อว่า แล้วที่ตกใจคือ ตลอดเวลาที่เค้าคบกับเรา เค้ามีลูกอายุ 3 ขวบ ส่วนเงิน 1.5 แสนที่เค้าเคยขอเรา เค้าเอาไปแต่งงานกับผู้หญิงคนหนึ่ง เจ็บกว่านั้นคือ เดือนเมษายนที่ผ่านมา เมียเค้าอีกคนที่ไม่ใช่คนที่แต่งงานด้วย เพิ่งคลอดลูก ซึ่งตนก็มีลูกกับเค้า โดยการทำกิฟต์มา

'บีไม่อยากอยู่เลยตอนนั้น วินาทีนั้น บีก็โทรคุยกับผู้หญิงของเค้าทุกคน สิ่งเดียวที่ได้รับคือ เค้าบอกว่าเค้าโสด เค้าไม่มีใคร' นั่นแสดงว่า ผู้หญิงทุกคน ก็โดนเค้าหลอกเช่นกัน

ทั้งนี้ คุณบี ยืนยันว่า ตัวเองไม่ใช่สายเปย์ เพราะรู้จักกันมานานเป็น 10 ปี และเค้าก็ไม่เคยขาดตกบกพร่องในหน้าที่ของสามีเลยแม้แต่ครั้งเดียว ซึ่งตอนที่ตนจับได้ ตนก็ขอเบรกตัวเองเพื่อจะพัก ย้อนหลังไป 6 ปี แม่ตนรู้มาตลอด เพราะแม่จ้างนักสืบ เพื่ออยากรู้ว่าผู้ชายคนนี้เป็นอย่างไร แต่ถึงแม่จะรู้ ก็ไม่เคยบอกตน จากนั้นตนก็หยุดทุกอย่าง บ้านที่ออกเงินสร้างในที่ดินของเค้าได้ 80% แล้ว ก็ไม่ทำต่อ พ่อแม่เค้าก็โทรมาบอกว่า บ้านใกล้เสร็จแล้วนะ ตนก็ไม่สน ซึ่งพ่อแม่เค้าก็ขอให้เราอภัยให้ บอกว่าเค้ารักเรานะ แต่เราเชื่อว่า ถ้าเค้ารัก เค้าจะไม่ทำแบบนี้ 

ตอนนี้เค้าเองก็ยังโทรหาตลอด เพื่อขอโอกาสให้เค้าอีกสักครั้ง เค้าจะยุติทุกอย่าง เพราะเค้ารักเรามาก ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่าตนจะผ่านแต่ละวันไปได้อย่างไร เพราะทุกก้าวมันเหมือนอยู่ในกองไฟ 

(ฟังคลิป ที่นี่)

ขอบคุณข้อมูล รายการพุธทอล์คพุธโทร

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้