วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ใหม่ ดาวิกา โชว์ลุคแรกบินร่วม ปารีสแฟชั่นวีค ใจสู้แม้ปัสสาวะเป็นเลือด!

ใหม่ ดาวิกา โชว์ลุคแรกบินร่วม ปารีสแฟชั่นวีค ใจสู้แม้ปัสสาวะเป็นเลือด!

  • Share:

ใหม่ ดาวิกา Spokesperson คนล่าสุด ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ระดับเอเชียแปซิฟิก เริ่มต้นเหินฟ้าร่วมปารีสแฟชั่นวีค 2018 ด้วยลุค ปารีเซียง Less is more น้อยแต่มาก สวยได้แบบไม่ต้องเยอะกันตั้งแต่ที่สนามบิน 

งานนี้ได้ข่าวว่าเครื่องลงถึงปารีสปุ๊ป ใหม่จะรีบพุ่งไปร่วมเวิร์คช็อปครั้งพิเศษกับดีไซน์เนอร์ชื่อดังจากฝรั่งเศส Isabel Marant (อิซาเบล มาฮอง) เผยเมคอัพลิมิเตด อิดิชั่น สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับลอรีอัล 

และที่พีคคือ ใหม่ ดาวิกา จะเดินแฟชั่นโชว์บนแม่น้ำเซนน์ (Seine River) กลางมหานครปารีส! โดยเป็นคนไทยคนแรกและคนเดียว ที่จะร่วมเดินรันเวย์ในค่ำคืนวันที่ 30 ก.ย. ซึ่งเปิดเผยก่อนบินไปปารีส ใหม่ ดาวิกา ได้เผยความรู้สึกกับผู้สื่อข่าวว่า 

เป็นไงบ้างไปเดินแบบที่มิลานมาจะไปปารีสอีกแล้ว "ดีใจที่ทุกคนชื่นชอบ กำลังใจเต็มที่มากๆ ขอบคุณมากๆ เป็นประสบการณ์ที่ใหม่มากๆ แต่รวมๆ แล้วสนุกมีความสุข ได้ทำอะไรที่เรารัก ตอนนั้นมุ่งมั่นว่าต้องเดินออกมาให้ดีให้ได้ เราก็เป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด"

กลับมาเห็นว่าไม่สบาย "ค่ะ ปัสสาวะเป็นเลือด ตอนแรกก็คิดว่าเป็นปกติ แต่ตอนขึ้นเครื่องกลับอาการแย่มาก ไปหาหมอมาแล้วเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ เพราะพักผ่อนไม่เพียงพอ ดื่มน้ำน้อย คืนนี้บนเครื่องจะพักผ่อนให้ดีที่สุด เตรียมให้พร้อมกับงานที่ปารีส"

หมอให้ระวังอะไรเป็นพิเศษ "หมอให้ดื่มน้ำเยอะๆ ให้ยามากิน ตอนนี้กำลังใจดีน่าจะโอเค" ดราม่าที่พี่เอ๋ โพสต์จนคนโยงว่าไม่ใช่ ใหม่ คนแรกที่ได้ไปเดินมิลาน "ยังไงดี ไม่ขอพูดถึงดีกว่า" ปล่อยผ่าน? "เยส!!" รู้สึกมั้ยว่าจับโยงตลอด กลายเป็นดราม่า "จับโยงได้ตลอดอยู่แล้ว ก็ขอบคุณทุกคนที่คิดถึงนะคะ". 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้