วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบสาวเสิร์ฟชวนเพื่อนชิงทรัพย์นักดนตรี เหยื่อจำแม่นใส่เสื้อ กูขี่ R15

รวบสาวเสิร์ฟชวนเพื่อนชิงทรัพย์นักดนตรี เหยื่อจำแม่นใส่เสื้อ กูขี่ R15

  • Share:

ผู้การฯเมืองนนท์ พร้อมด้วยผู้กำกับแจ็ค แถลงจับกุม 2 คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์หนุ่มใหญ่นักดนตรีร้านอาหาร ไม่ใช่ใครที่ไหน ฝีมือสาวเสิร์ฟชวนเพื่อนชายสวมเสื้อคอกลม สกรีนคำว่า “กูขี่ R15”

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 25 ก.ย.61 ที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี พล.ต.ต.สุศักดิ์ ปรักกมะกุล ผบก.จ.นนทบุรี พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ พ.ต.ท.เมษนนท์ นาขวัญ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.ศุภชัย ศรีศักดิ์ สว.สส. ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมตัว น.ส.วิลาสินี หรือวิว อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4 ซอยงามวงศ์วาน 23 แยก 1 ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี นายศุภณัฐ หรือไอซ์ ปิยะพันธ์ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 211/3 หมู่ 4 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พร้อมด้วยของกลาง มีดปลายแหลม 2 เล่ม โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง สร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท 1 เส้น เงินสด 600 บาท โดยกล่าวหาว่า ร่วมกันชิงทรัพย์โดยใช้อาวุธมีดเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กาย

พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก.กล่าวว่า เมื่อวันที่ 24 ก.ย.61 เวลาประมาณ 16.30 น.นายเกษม พาขุนทด อายุ 67 ปี เป็นนักดนตรีร้านอาหารครัวร้อยล้าน เข้าแจ้งความว่าถูกคนร้ายเป็นชาย 1 คน สวมเสื้อยืดคอกลมสีดำ ด้านหน้าและด้านหลังสกีนคำว่า “กูขี่ R15” ก่อเหตุใช้มีดชิงทรัพย์และใช้มีดทำร้ายได้รับบาดเจ็บ ขณะจอดรถกระบะ อยู่ลานจอดรถประตู 5 วัดบัวขวัญ ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี

หลังเกิดเหตุตำรวจสืบสวนได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด จนทราบว่าคนร้ายคือ น.ส.วิลาสินี หรือวิว อายุ 21 ปี พนักงานเสิร์ฟร้านอาหารครัวร้อยล้าน ที่เดียวกับผู้เสียหาย และนายศุภณัฐ หรือไอซ์ ปิยะพันธ์ อายุ 20 ปี เพื่อนของน.ส.วิลาสินี จึงจับกุมตัวได้พร้อมของกลาง

สอบสวน น.ส.วิลาสินี ให้การรับสารภาพว่า ทำงานเป็นเด็กเสริฟ ร้านเดียวกับนายเกษม ซึ่งเป็นนักดนตรี ตนเดือดร้อนไม่มีเงินใช้จ่าย เห็นว่านายเกษม ใส่ทอง จึงออกอุบายโทรศัพท์ให้นายเกษม มารับเพื่ออาศัยนั่งรถไปทำงานด้วย โดยบอกว่าให้จอดรอลานจอดวัดบัวขวัญ แต่ไม่ต้องล็อกประตูรถ ก่อนจะให้นายศุภณัฐ ชิงทรัพย์ หลังจากได้ทรัพย์สินนายศุภณัฐ ได้นำมาให้ตน จนถูกตำรวจตามมาจับกุมตัวได้พร้อมของกลาง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้