วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ถาวร จัดเต็ม ทักษิณ ซัด ประชาธิปไตยจอมปลอม ท้ากลับไทย หลังคดีหมดอายุ

ถาวร จัดเต็ม ทักษิณ ซัด ประชาธิปไตยจอมปลอม ท้ากลับไทย หลังคดีหมดอายุ

  • Share:

นายถาวร เสนเนียม แกนนำ กปปส. จัดเต็ม ทักษิณ แค่ประชาธิปไตยจอมปลอม ซัด พอควบคุมอำนาจตุลาการไม่ได้ ก็บอกถูกกลั่นแกล้ง ท้าให้กลับไทย หลังคดีที่ดินรัชดาฯ หมดอายุความ 21 ต.ค.นี้ ชี้ ไม่มีใครห้าม ยังมีคดีอื่นอีกเพียบ   

วันที่ 24 ก.ย. นายถาวร เสนเนียม แกนนำ กปปส. กล่าวกับทีมข่าวเจาะประเด็นไทยรัฐออนไลน์ กรณี นายทักษิณ กำลังจะพ้นโทษคดีทุจริตที่ดินรัชดา ที่ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง ตัดสินจำคุก 2 ปี เหตุคดีหมดอายุความ ว่า คดีเรื่องผัวขาย เมียซื้อ กำลังจะขาดอายุความ โทษติดคุก 2 ปี เจ้าตัวยังมีคดีอื่นอยู่อีกเยอะ แน่จริงให้มาสู้คดี ไม่ใช่มาไม่ได้ มาได้ ไม่มีใครห้าม เขาเป็นประชาชนคนไทย ถือสัญชาติไทย เขาจะมาแบบไม่ต้องติดคุก หรือมาแบบไม่ต้องสู้คดี แบบล้างคดี แบบออกกฎหมายนิรโทษกรรมฉบับสุดซอยอย่างนั้นหรือ แล้วไหนว่าเป็นประชาธิปไตย มี 3 อำนาจ ทำไมเอาแต่อำนาจที่ตัวเองควบคุมได้ล่ะ อำนาจนิติบัญญัติ กับอำนาจบริหาร ที่ตัวเองปกปิดได้ล่ะ พออำนาจตุลาการตัวเองควบคุมไม่ได้ ก็บอกว่าถูกกลั่นแกล้ง

นายถาวร กล่าวต่อว่า แน่จริงก็เข้ามา เหมือนอย่าง ถาวร, สุเทพ, พุฒิพงษ์, สกลธี ข้อหาถึงประหารชีวิต ทั้งกบฏ ผู้ก่อการร้าย ก็ไม่เห็นหนี พร้อมสู้คดีตลอด ถามว่าจะหนี หนีได้ไหม ไม่ยาก แต่เรายอมรับใน 3 อำนาจ แต่ถ้าทักษิณ ยอมรับแค่ 2 อำนาจ อย่างนี้ประชาธิปไตยจอมปลอม.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้