วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ตากร' น้ำตาไหล ยันไม่ได้ข่มขืน 'ยายข้างบ้าน' เครียดจัดร้องไห้ทั้งวัน

'ตากร' น้ำตาไหล ยันไม่ได้ข่มขืน 'ยายข้างบ้าน' เครียดจัดร้องไห้ทั้งวัน

  • Share:

เปิดใจ! 'ตากร' อ้างไม่ได้ข่มขืน 'นางแอ๋ว' เพื่อนบ้านวัย 64 ปี เครียดจัดร้องไห้ทั้งวัน เผยเป็นคนพิการยกของยังลำบาก แต่ที่ลูกสาวยอมความเพราะกลัวพ่อเดือดร้อน...

วันที่ 23 ก.ย. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สองแม่ลูกเดินทางมาแจ้งความกับ ร.ต.อ.ไมตรี พากุล รอง สว.(สอบสวน) สภ.มาบตาพุด อ.เมือง จ.ระยอง ว่าถูกนายนิกร แนบเนียน อายุ 61 ปี ได้ทำการข่มขืน นางแอ๋ว ผู้เป็นแม่ แต่ทางด้าน นายนิกร ได้ร้องเรียนเพื่อขอความเป็นธรรมว่าไม่ได้ข่มขืนแต่อย่างใด

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบ 'นายนิกร' อาศัยอยู่บริเวณหมู่บ้านหลังศาลเจ้าแม่จันทา เปิดเผยข้อมูลทั้งน้ำตาว่า ตนเคยมีภรรยาแต่เลิกกันไปนานแล้ว ปัจจุบันอยู่กับบุตรสาว ชื่อ น.ส.กาญจนา แนบเนียน อายุ 41 ปี ทำงานเป็นผู้ดูแลสวน ซึ่งตนก็มีอาชีพไปปรนนิบัติพระที่วัดตากวน แล้วจะกลับมาพร้อมอาหารหวานคาว เพื่อมาแจกจ่ายให้พี่น้องในชุมชนได้กินกันแทบทั้งหมู่บ้าน

นอกจากนี้ ตนยังเป็นคนพิการขาแถบข้างซ้าย เดินลำบาก ยกของก็ไม่สะดวก ปกติจะเอาอาหารให้ 'นางแอ๋ว' ทุกวัน หรือบางทีเขาก็มานอนรอที่เปลญวนข้างบ้านเพื่อมาเอาอาหารไป ขณะที่ในวันเกิดเหตุได้ไปบ้านนางแอ๋ว เพื่อถามว่าพรุ่งนี้จะเอาอาหารอะไรบ้าง

แต่พอเข้าไป ลูกสาวเขาก็กล่าวหาว่าตนไปข่มขืนแม่เขา ทั้งๆ ที่อยู่ห้องน้ำ แล้วก็ไปแจ้งความ ซึ่งไม่เป็นความจริงเลย แล้วมาเรียกเงิน 1 หมื่นบาท โดยลูกสาวกลัวพ่อจะเดือดร้อนจึงยอมจ่ายไป 5,000 บาท ทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรเลย กลับมาบ้านจากเมื่อวานถึงวันนี้ยังเสียใจร้องไห้อยู่คนเดียว ว่าทำผิดอะไร หวังดีก็ถูกกล่าวหา และอยู่ในบ้านเขาเราก็ไม่มีพยาน


ขณะที่ นางสมทรง เขมะกา อายุ 60 ปี เผยว่า ผู้แจ้งความมารับอาหารจากนายนิกรบ่อยมาก และเข้าไปในบ้านนายนิกรบ่อยเพราะคุ้นเคยกัน ซึ่งเป็นการกล่าวหาอย่างไม่เป็นธรรม โดยคนทั้งซอยต่างวิพากษ์วิจารณ์เรื่องนี้ว่านายนิกรไม่น่าจะเป็นคนอย่างนั้น และอยากจะฟ้องกลับเรียกค่าเสียหายคืน 1 หมื่นบาท

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปหา 'นางแอ๋ว' ที่บ้าน แต่ไม่มีใครอยู่ ทราบเพียงว่าไปฉลองที่บ่อตกปลา เมื่อโทรศัพท์ไปสอบถามก็ไม่ยอมให้รายละเอียด บอกเพียงว่า "เรื่องมันจบไปแล้ว" พร้อมตัดสายโทรศัพท์ทิ้งไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้