วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไร้ร่องรอยหญิงไทย-สามีฝรั่ง ตร.แย้มปมในครอบครัว รู้ตัวคนทำแล้ว

ไร้ร่องรอยหญิงไทย-สามีฝรั่ง ตร.แย้มปมในครอบครัว รู้ตัวคนทำแล้ว

  • Share:

ยังไร้ร่องรอย หญิงไทยหายตัวพร้อมสามีฝรั่ง ไม่รู้ชะตากรรมอยู่หรือตาย ตำรวจพบพิกัดรถที่หายไป แย้มปมในครอบครัว รู้ตัวคนทำแล้ว คาดร่วมมือไม่ตำ่กว่า 2-3 คน เร่งหาพยานหลักฐานออกหมายจับ...

เมื่อวันที่ 23 ก.ย. พล.ต.ท.พูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 เดินทางมา สภ.พระธาตุช่อแฮ อ.เมือง จ.แพร่ เพื่อติดตามความคืบหน้ากรณีนายอาลัน สก๊อต ฮ็อก และ น.ส.หน็อต สุดแดน สองสามีภรรยา หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เมื่อวันที่ 19 ก.ย.ที่ผ่านมา โดย พล.ต.ท.พูลทรัพย์ กล่าวว่า ในเบื้องต้นประเด็นการหายตัวของสองสามีภรรยาไม่มีเรื่องธุรกิจมาเกี่ยวข้อง น่าจะเป็นเรื่องในครอบครัว ซึ่งขณะนี้ยังไม่เจอตัว ยังไม่ทราบว่าทั้งสองมีชีวิตอยู่หรือไม่ ส่วนรถยนต์ที่หายไปได้ทราบพิกัดแล้วกำลังตรวจสอบเส้นทาง โดยคดีมีความคืบหน้า 80% ต้องขอเวลาให้ตำรวจหาพยานหลักฐานผู้กระทำผิด ซึ่งขณะนี้พอทราบตัวบุคคลแล้ว

ทั้งนี้เชื่อว่ามีผู้ร่วมกระทำความผิดไม่ต่ำกว่า 2-3 คน โดยต้องหาพยานหลักฐานก่อนดำเนินการออกหมายจับ ซึ่งทางกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ และกองบังคับการตำรวจภูธรภาค 5 ได้ทำงานอย่างเต็มที่

จากนั้นผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 และคณะ ได้เข้าตรวจสอบบ้านเลขที่ 207/4 หมู่ 6 ต.ช่อแฮ อ.เมือง จ.แพร่ ซึ่งเป็นของสองสามีภรรยา พร้อมให้เจ้าหน้าท่ีกู้ภัยลงค้นหาในหนองน้ำ บริเวณรอบๆ บ้านพัก แต่ยังไร้ร่องรอยไม่พบสองสามีภรรยา.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้