วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“ช่อง MONO29” เรตติ้งพุ่ง ขนหนังดี-ซีรีส์ดังเอาใจแฟนๆ

“ช่อง MONO29” เรตติ้งพุ่ง ขนหนังดี-ซีรีส์ดังเอาใจแฟนๆ

  • Share:

กระชากเรตติ้งอย่างต่อเนื่องสำหรับ “ช่อง MONO29” ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ซึ่งในเดือนกันยายน ได้ขนกองทัพหนังสุดฮิตให้ชมกันตลอด 24 ชั่วโมง โดยเฉพาะสาวกโลกเวทมนตร์ได้ฟินกันยาวๆกับภาพยนตร์เรื่อง “แฮร์รี่ พอตเตอร์” ถูกฉาย 8 ภาครวด ทำให้เรตติ้งพุ่งอยู่ที่ 1.051 ในอันดับ 3 อย่างมั่นคง

นอกจากนั้นยังนำภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง “ไดเวอร์เจนท์ คนแยกโลก” และภาคต่อ อินเซอร์เจนท์ คนกบฏโลก มาฉายให้ได้ชมกันต่อเนื่อง แถมเอาใจคนนอนดึกกับโปรแกรม Midnight Cinema ภาพยนตร์ สุภาพบุรุษยอดนักสืบ Sherlock, เรื่อง ขุมทรัพย์สุดยอดขอบฟ้า Indiana Jones

ซึ่ง บรรณสิทธิ์ รักวงษ์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 เผยว่า “เรตติ้งตั้งแต่ต้นเดือนกันยายนจนถึงตอนนี้ถือว่าร้อนแรงอย่างมาก ด้วยโปรแกรมเด็ดทั้งหนังและ ซีรีส์ที่เราวางไว้ ให้ผู้ชม เป็นที่ชื่นชอบและถูกอกถูกใจกันพอสมควร ไม่ว่าจะชมช่องเราเวลาไหนก็จะพบกับภาพยนตร์ที่หลากหลายแนว และในเดือนต่อไปเรายังมีภาพยนตร์และซีรีส์ฮิตๆใหม่ๆมาให้ชมเหมือนเช่นเคย อาทิ The Legend Tarzan ตำนานแห่งทาร์ซาน, Train to Busan ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง, ไซอิ๋ว 3 ตอน ศึกราชาวานรพิชิตเมืองแม่ม่าย ครับ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้