วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เบลล่า แจกโบนัสโพสต์ชุดว่ายน้ำ ลั่นโตแล้วไม่ต้องขออนุญาต พี่เวียร์

เบลล่า แจกโบนัสโพสต์ชุดว่ายน้ำ ลั่นโตแล้วไม่ต้องขออนุญาต พี่เวียร์

  • Share:

ฮือฮาไม่น้อยเมื่อเห็นนางเอกดัง เบลล่า-ราณี แคมเปน โพสต์ภาพกำลังว่ายน้ำ พร้อมแคปชันเด็ดว่า “ทะเลมันเค็ม แต่ถ้ามีเธอมาเติมเต็มมันคงดี” โดยมีหวานใจ เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ มาคอมเมนต์แซวด้วย เจอ เบลล่า มาร่วมงาน “Jessica : Be You Be Jessica” ที่สยามพารากอน เลยถามว่าทริปภูเก็ตเป็นยังไงบ้าง? “เบลไปทำงานค่ะ แต่คนเข้าใจว่าเราไปเที่ยว” ลงภาพชุดว่ายน้ำ พร้อมแคปชันคนก็ฮือฮา? “เหรอ ไม่ค่อยเห็นอะไรเท่าไหร่นะ ส่วนแคปชันตอนนี้กำลังฮิตค่ะ เห็นคนชอบลงอะไรแบบนี้กัน (หัวเราะ) เลยเอาบ้าง ถามว่าคิดนานมั้ย ก็ไม่นาน คิดอะไรที่เป็นคำคล้องจองได้ ตลกดีค่ะ คือเราเห็นคนลงแนวนี้แล้วชอบ อยากเล่นด้วย เริ่มจากผู้จัดการเริ่มก่อนเลย” คนมองว่าติดมาจากพี่เวียร์รึเปล่าเห็นเค้ามาแซวด้วย? “มีการถามว่า เค้าฮิตกันเหรอ (หัวเราะ) ก็ตอบไปว่าฮิตค่ะ”

ลงแคปชันแบบนี้คนมาแซวเยอะรู้สึกยังไงบ้าง? “พอเบลลงแคปชันแบบนี้แล้วคนค่อนข้างชอบนะคะ เบลก็จะทำต่อไป (ยิ้ม) ถามว่าแคปชันแนวนี้คิดเองมั้ย ก็มีคิดเองบ้าง เสิร์ชหาบ้างแต่ไม่ได้ปรึกษาพี่เวียร์ค่ะ” เป็นครั้งแรกที่เราโพสต์รูปใส่ชุดว่ายน้ำเลย? “ไม่ใช่ครั้งแรกนะคะ เคยโพสต์นานแล้ว อาจจะไม่ได้เห็นกันนานแล้วรึเปล่าแต่ก็ไม่ได้โป๊อะไร อยู่ในสระว่ายน้ำด้วย คือไม่มีอะไรให้โชว์” ต้องขออนุญาตพี่เวียร์มั้ย? “ไม่ค่ะ ดูแล้วว่ามันไม่ได้โป๊ หรือเห็นอะไรจนเกินงาม ก็โพสต์เพราะเป็นไลฟ์สไตล์ด้วย โตแล้ว” มีลิมิตในการโชว์มั้ย? “ถ้าเห็นชัดเจน เบลก็อาจจะไม่ได้ลง เบลก็ดูแล้วว่าไม่ค่อยเห็นอะไร” เวียร์มีหลังไมค์มาแซวเรามั้ย? “ไม่มีค่ะ อาจจะมีอิจฉาอยากไปเที่ยวบ้าง ถามว่าเค้าหวงมั้ย ก็ไม่ค่อยนะคะ เบลก็ดูค่อนข้างดีอยู่แล้วค่ะ” ต้องส่งรูปให้เค้าดูก่อนมั้ย? “ไม่มีค่ะ อย่างมากส่งให้แม่ดู” ล่าสุดภาพยนตร์เรื่อง “มะลิลา” ที่เวียร์เล่นจะได้ไปออสก้า? “จริงๆยังไม่ทราบเรื่อง แต่ก็ถือเป็นเรื่องที่ดีที่หนังไทยได้ไปออสก้า เดี๋ยวจะไปแสดงความยินดีแน่นอนค่ะ”

มีกระทู้ตั้งกันว่า ทำไมเบลล่าไม่มีคนช่วยดูชุด เสื้อผ้าหน้าผมเวลาออกงานเหรอ เบลล่าเป็นนางเอกเบอร์ต้นๆแล้วน่าจะสวยเป๊ะได้มากกว่านี้ ตอนนี้เห็นแล้วต้องเอามือก่ายหน้าผาก? “เบลเคยตอบไปแล้ว แต่จะตอบอีกครั้งก็ได้ค่ะ แต่ละงานที่เบลไปทีมงานก็เตรียมงานกันค่อนข้างพร้อม รวมถึงตัวเบลเองก็ดูเหมือนกันว่าจะต้องไปทำงานอะไร ทีมงานทุกฝ่ายทำงานกันเต็มที่แหละ เบลก็ฟังทุกความคิดเห็น ทุกคำติชม ก็น้อมรับฟังค่ะ อย่างบางงานลูกค้าก็มีคอนเซปต์ เบลก็ดูว่าขอแค่ไม่โป๊ ชุดมันเข้ากับเรา ลูกค้าแฮปปี้เราก็โอเค เราทำเต็มที่อยู่แล้ว” ฟีดแบ็กที่มาถึงเราในแต่ละงานเป็นยังไง คนจับตามองเยอะมั้ย? “เบลได้รับฟีดแบ็กค่อนข้างดี แต่เบลก็น้อมรับทุกความคิดเห็นค่ะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้