วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จากปากคนเห็น! เล่าเป็นฉากๆ ก่อนบิ๊กไบค์ปะทะจักรยานยนต์กลางสะพานพุทธ (คลิป)

จากปากคนเห็น! เล่าเป็นฉากๆ ก่อนบิ๊กไบค์ปะทะจักรยานยนต์กลางสะพานพุทธ (คลิป)

  • Share:

“เมศ เจ้าชายน้อย” ไลฟ์เฟซบุ๊ก พลเมืองดีเล่านาทีเห็นเหตุการณ์บิ๊กไบค์ตัวประกอบหลวงพี่แจ๊ส 4G ปะทะจักรยานยนต์กลางสะพานพุทธ...

วันที่ 18 ก.ย. 61 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Poramet Misomphop หรือ นายปรเมศร์ มีสมภพ หรือ เมศ เจ้าชายน้อย เจ้าหน้าที่ธุรการ สำนักงานปลัดบัญชีทหารอากาศ และเป็นอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ไลฟ์เฟซบุ๊กพร้อมระบุข้อความว่า “มาเชิญวิญญาณกลับบ้านและพูดคุยกับทางพลเมืองดี” หลังต้องสูญเสียน้องชาย คือ นายธนวัฒน์ สุขเจริญ หรือ น้องติว จากเหตุการณ์บิ๊กไบค์ของนายฐิติวัสส์ หรือ ชาย ธีระภาพ อายุ 19 ปี นักแสดงตัวประกอบภาพยนตร์เรื่องหลวงพี่แจ๊ส 4G ชนกับรถจักรยานยนต์ของ นายธนวัฒน์ จนเป็นเหตุให้ผู้เสียชีวิตทั้งคู่

พร้อมกันนี้ ได้มีการพูดคุยกับพลเมืองผู้เห็นเหตุการณ์เล่าในนาทีที่ 9.45 ของคลิปว่า ก่อนเกิดเหตุบนสะพานพระพุทธยอดฟ้า มีบิ๊กไบค์จอดอยู่ 4 คัน ขณะนั้นถนน 3 เลน แต่จากฝั่งธนบุรี มายังฝั่งพระนคร วิ่งเลนเดียว และฝั่งกลับกัน 2 เลน ซึ่งก่อนเกิดการชนกัน นายธนวัฒน์ ขับมาในเลนซ้ายปกติจากฝั่งธนบุรี ส่วนบิ๊กไบค์ของนายฐิติวัสส์ มาในเลนกลาง แต่ก่อนชนกันคาดว่าบิ๊กไบค์ขับขี่ตามหลังรถเมล์มาแล้วแซงออกเลนกลาง ทำให้ นายธนวัฒน์ ที่สวนทางมาอาจจะตกใจทั้งคู่และพยายามจะเบี่ยงหลบจนประสานงากันอย่างจัง จากนั้นรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือแต่สุดท้ายก็เสียชีวิต.

(ขอบคุณเฟซบุ๊ก Poramet Misomphop)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้