วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


มาอีกราย! ’หงส์แดง’ คว้ากองหลังใหม่เสริมทัพ

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล จัดการคว้าตัวกองหลังคนใหม่ มาเสริมความแข็งแกร่งเรียบร้อยแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 ก.ย. ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล คว้าตัว คี ยีนา โฮเอเวอร์ แนวรับดาวรุ่งทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ของทีมอาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม มาเสริมทัพชุดเยาวชนเป็นที่เรียบร้อย

ดาวเตะวัย 16 ปี ที่สามารถเล่นได้ทั้งกองหลังและแบ็กขวา เข้ามาฝึกซ้อมกับทีมเยาวชน รุ่นอายุ 18 ปี ของลิเวอร์พูลมาระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งล่าสุดจากผลงานที่ประทับใจในช่วงเวลาที่อยู่กับทีม ทำให้ ลิเวอร์พูล ตัดสินใจคว้าตัว โฮเอเวอร์ ร่วมทัพเรียบร้อย โดยมีรูปของดาวเตะรายนี้ปรากฏขึ้นในเว็บไซต์ของลิเวอร์พูลแล้ว

ก่อนหน้านี้ โฮเอเวอร์ ได้รับความสนใจจากทีมยักษ์ใหญ่อย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เชลซี แต่สุดท้ายกลายเป็นลิเวอร์พูลที่สมหวังได้ตัวมาร่วมทีม โดยเชื่อกันว่าเจ้าตัวตัดสินใจเลือกหงส์แดงเพราะมี เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ กองหลังทีมชาติเนเธอร์แลนด์ค้าแข้งอยู่ที่นี่นั่นเอง ซึ่ง โฮเอเวอร์ ย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ของหงส์แดงต่อจาก ไค แม็คเคนซี-ไลล์ ผู้รักษาประตูดาวรุ่งทีมชาติกายอานา เข้าของส่วนสูง 201 เซนติเมตร ของสโมสรบาร์เนตในอังกฤษ ที่ประกาศผ่านอินสตาแกรรมของตัวเองว่า เซ็นสัญญาย้ายมาร่วมทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เมื่อวานนี้

คลิกชมคลิปโฮเอเวอร์

 

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล จัดการคว้าตัวกองหลังคนใหม่ มาเสริมความแข็งแกร่งเรียบร้อยแล้ว... 14 ก.ย. 2561 22:14 15 ก.ย. 2561 02:30 ไทยรัฐ