วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปั้นจั่น&ปราง ซ้อมหวานเบาๆ อุ่นเครื่อง ‘บุพเพสันนิวาส แฟนมีตติ้ง’

ปั้นจั่น&ปราง ซ้อมหวานเบาๆ อุ่นเครื่อง ‘บุพเพสันนิวาส แฟนมีตติ้ง’

  • Share:

ฟินกันต่อเนื่องสำหรับออเจ้าทั้งหลาย เมื่อค่ายบรอดคาซท์ฯลุกขึ้นมาจัดงาน “บุพเพสันนิวาสแฟนมีตติ้ง จะกี่ภพชาติก็ขาดเธอไม่ได้” กับการสร้างปรากฏการณ์หยุดโลกจากละครที่ประทับใจที่สุดแห่งปี สู่โชว์สุดตระการตานำพาความฟินความประทับใจกลับมาให้หายคิดถึงกันอีกครั้ง โดยงานครั้งนี้นำทีมโดย คุณพี่หมื่น โป๊ป-ธนวรรธน์, แม่หญิงการะเกด เบลล่า-ราณี, หมื่นเรือง ปั้นจั่น-ปรมะ, แม่หญิงจันทร์วาด ปราง-กัญญ์ณรัณ, ฟอลคอน หลุยส์ สก๊อตต์, แม่มะลิ ซูซี่-สุษิรา, หลวงสรศักดิ์ ก๊อต-จิรายุ ไม่เว้นแม้แต่ขบวนบ่าวไพร่ก็มาแบบยกเรือนทั้ง โมสต์-วิศรุต, แอ๊ว-อำภา, หยา-จรรยา นอกจากนี้ยังขนเหล่าศิลปินเจ้าของบทเพลงประกอบละครสุดไพเราะ อาทิ ไอซ์-ศรัณยู, ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์, พีท-พล และ แนน-วาทิยา มาขับร้องให้ฟังกันแบบตัวเป็นๆเห็นหน้ากันชัดๆ

สำหรับวันนี้จะนำบรรยากาศการซ้อมร้องของ หมื่นเรือง กับ แม่หญิงจันทร์วาด มาฝาก เรียกน้ำย่อย โดย หนึ่ง–ณรงค์วิทย์ นัดมาที่ห้องบันทึกเสียงอาคารช่อง 3 มี หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์ ตามมาให้กำลังใจด้วย คู่ ปั้นจั่น กับ ปราง ต้องบอกว่าสนิทกันมากถึงมากที่สุด เพราะร่วมงานกันมาหลายยกแล้วทำให้จูนกันได้ไม่ยาก ปั้นจั่น ที่เข้าห้องอัดไปรอก่อน พอเห็น ปราง เดินเข้ามาถึงกับร้อง ว้าว! เพราะ ปราง เล่นใหญ่ห่มสไบมาเลย เจ้าตัวให้เหตุผลว่า “ตอนร้องเพลงจะได้อินค่ะ” นี่ขนาดซ้อมนะยังจริงจังขนาดนี้! การซ้อมมีทั้งร้องเดี่ยว และร้องคู่ ร้องไปก็เย้าแหย่กันไป นี่ขนาดซ้อมยังกะหนุงกะหนิงชวนจิ้นกันขนาดนี้ ถ้าขึ้นเวทีจริงจะขนาดไหนน้า

วันนี้ยังเป็นแค่ซ้อมร้อง เดี๋ยวยังต้องมานัดซ้อมเต้นอีก ซึ่งทั้งคู่บอกว่านี่แค่น้ำจิ้มๆเอง วันจริงยิ่งใหญ่อลังการงานสร้างแน่นอน เพราะขนเอาวงออเคสตรามาบรรเลง อีกทั้งยังมีนักร้องประสานเสียง จัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม แสง สี เสียง สุดตระการ เพื่อให้แฟนออเจ้าทั้งหลายได้มีความสุขกันทั่วหน้า อีกทั้งยังได้อิ่มบุญกันต่อ

เพราะรายได้ส่วนหนึ่งยังได้ร่วมทำบุญให้กับมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ และศูนย์รับบริจาคอวัยวะ สภากาชาดไทย โดยโชว์จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 5 และเสาร์ที่ 6 ต.ค. เวลา 19.30 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน โดยบัตรจำหน่ายแล้วที่ Counter Service All Ticket ในร้าน 7-Eleven, สยามพารากอน, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทีย และเดอะมอลล์ ทุกสาขา ใครที่ยังไม่มีบัตรรีบไปเลยนะออเจ้า.

อ่านเรื่องย่อนิยายเรื่อง "บุพเพสันนิวาส" ทั้งหมดได้ที่นี่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้