วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เบิร์ด ธงไชย’ ส่งแรงบันดาลใจ ผ่าน “ชีวิตลิขิตเอง” 17ก.ย.ชมทั่วโลก

หลังซุปเปอร์สตาร์เมืองไทย เบิร์ด–ธงไชย แมคอินไตย์, หญิง–รฐา โพธิ์งาม และ นิ้ง–โสภิดา กาญจนรินทร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ไปร่วมเซอร์ไพรส์การแสดงละครเพลง “ชีวิตลิขิตเอง” ที่สร้างขึ้นจากเรื่องจริงของการต่อสู้ของครอบครัวลิดดัง ที่มุ่งมั่นเดินหน้าสร้างธุรกิจของตัวเองโดยไม่ยอมให้โชคชะตาเป็นตัวกำหนด ที่ปากเซ สปป.ลาว เมื่อเดือนก่อน ล่าสุด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เอาใจเสียงเรียกร้องแฟนๆ พร้อมนำการแสดงละครเพลง “ชีวิตลิขิตเอง” มาให้ชมพร้อมกันทั่วโลกทางช่องยูทูบ GMM GRAMMY OFFICIAL ตั้งแต่วันที่ 17 ก.ย.นี้เป็นต้นไป

เบิร์ด ธงไชย เผยว่า “อยากให้ชมกันเป็นเรื่องของครอบครัว ครอบครัวหนึ่งที่เหมือนนิยายแต่ว่ามันจริง น้องๆทั้ง แก้ม, อาร์, ปราง เค้าเล่นละครเพลงกัน ในส่วนของเบิร์ดมาเซอร์ไพรส์ มาให้แรงบันดาลใจกัน มาขอบคุณ ที่ช่วยกันทำให้แรงบันดาลใจนี้เกิดขึ้นได้ มาช่วยทำให้ฝันมันเป็นจริงขึ้นมา ไม่ว่าใครคนนั้นกำลังเจอปัญหาอะไรอยู่ หรือกำลังต่อสู้อยู่กับอะไรอยู่ สุดท้ายชีวิตเราลิขิตเอง คนที่จะให้ กำลังใจเราดีที่สุดก็คือตัวของเรานั่นเอง เพราะฉะนั้นเชื่อมั่นในตัวเองและทำต่อไป ท้อได้แต่อย่าถอย ลองชมในละครเพลงเรื่องนี้กันดูครับ”.

หลังซุปเปอร์สตาร์เมืองไทย เบิร์ด–ธงไชย แมคอินไตย์, หญิง–รฐา โพธิ์งาม และ นิ้ง–โสภิดา กาญจนรินทร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ไปร่วมเซอร์ไพรส์การแสดงละครเพลง “ชีวิตลิขิตเอง” 14 ก.ย. 2561 14:49 14 ก.ย. 2561 14:49 ไทยรัฐ